Khai mạc khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai mạc khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ

Thực hiện kế hoạch giảng dạy năm học, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức đón 1330 sinh viên thuộc trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Khai mạc khóa học K51\IMG_5092.JPG

Ngày 09/07/2020, Trung tâm đã tổ chức khai mạc khóa học. Tham dự buổi khai mạc lãnh đạo ĐHQGHN có PGS, TS Nguyễn Hoàng Hải, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc TT ĐHQGHN về phía Trung tâm GDQP&AN có đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm và các đồng chí trong Ban Giám đốc; về phía trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN có TS Đỗ Tuấn Minh, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN, Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại Ngữ; về phía Trung tâm GD Thể chất và Thể thao có TS Nguyễn Việt Hòa, Giám đốc Trung tâm, cùng tham dự còn có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy các phòng chức năng, khoa đào tạo, các giảng viên, các bộ quản lý sinh viên của 03 đơn vị Trung tâm GDQP&AN, TT GDTC&TT và Trường ĐHNN và 1330 sinh viên K53 trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN học khóa 51 GDQPAN tại Trung tâm GDQP&AN kết hợp GDTC&TT.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Khai mạc khóa học K51\IMG_5129.JPG

TS Trần Danh Lực, Giám đốc Trung tâm  phát biểu khai mạc khóa học

Mở đầu, TS Trần Danh Lực, Giám đốc Trung tâm đã phát biểu khai mạc khóa học. Đồng chí nhấn mạnh, GDQPAN cho học sinh và sinh viên là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, là một bộ phận của nền giáo dục quốc dân, đây là vấn đề có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược đào tạo con người mới. Nhằm củng cố xây dựng tình yêu quê hương đất nước, ý thức trách nhiệm trong việc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tại Trung tâm sinh viên được làm quen với tác phong nếp sống kỷ luật của quân đội, rèn luyện cho sinh viên tác phong sống, học tập, sinh hoạt theo chế độ quy định, kỷ luật quân đội, tham gia hoạt động ngoại khóa. Cùng với GDQPAN thì Giáo dục thể chất và thể thao trong trường học cũng là nội dung quan trọng , góp phần rèn luyện thể lực cho học sinh, sinh viên, từ đó nâng cao tính tự giác, chủ động rèn luyện, giúp các em bảo đảm sức khỏe trong học tập; từng bước phát triển toàn diện cả về đức, trí, thể, mỹ.

Với ý nghĩa đó tôi tuyên bố khai mạc khóa học GDQPAN kết hợp GDTC&TT cho sinh viên K53 trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.

Một số hình ảnh khai mạc khóa học:

 

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Khai mạc khóa học K51\IMG_5174.JPG

PGS, TS Nguyễn Hoàng Hải, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc TT ĐHQGHN phát biểu tại buổi khai mạc

 

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Khai mạc khóa học K51\IMG_5138.JPG

TS Đỗ Tuấn Minh, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN, Hiệu trưởng trường Đại Học Ngoại ngữ phát biểu tại buổi khai mạc

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Khai mạc khóa học K51\IMG_5188.JPG

Thượng tá Nguyễn Thế Hậu, Trưởng khoa Chính trị Trung tâm đại diện giảng viên, cán bộ quản lý sinh viên phát biểu tại buổi khai mạc khóa học

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Khai mạc khóa học K51\IMG_5194.JPG

Sinh viên Nguyễn Thị Thu Hoa, đại diện cho 1330 sinh viên K53 phát biểu quyết tâm hoàn thành hóa học

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Khai mạc khóa học K51\IMG_5206.JPG

 

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Khai mạc khóa học K51\IMG_5096.JPG

 

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Khai mạc khóa học K51\IMG_5119.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Khai mạc khóa học K51\IMG_5179.JPG

Theo GDQP&AN