Thúc đẩy hợp tác với Trường Đại học AJOU, Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thúc đẩy hợp tác với Trường Đại học AJOU, Hàn Quốc

Ngày 12/8/2022, đoàn đại điện Trường Đại học AJOU (Hàn Quốc) đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tiếp và làm việc với đoàn có Phó Trưởng phòng HTPT Lưu Mạnh Kiên, Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc Trần Thị Hường.

Trong buổi làm việc, đại diện hai trường đã trao đổi về việc mở rộng các chương trình hợp tác, đặc biệt chú trọng vào việc tăng cường trao đổi sinh viên, đồng thời tiến hành xây dựng khung để mở ngành học mới cho sinh viên trao đổi của ULIS sang ĐH AJOU.

Khép lại là phần tặng quà và chụp ảnh lưu niệm.

Trường Đại học AJOU là một trong những trường đại học kỹ thuật tốt nhất và lớn nhất tại Hàn Quốc được thành lập năm 1973. AJOU hiện là trường Đại Học nghiên cứu hàng đầu với 10 phân viện tại Hàn Quốc. Nằm tại Suwon, cách thủ đô Seoul 30 km về phía nam, trường có khoảng 16.000 sinh viên. Ban đầu được thành lập như một trường kỹ thuật, Ajou sau này được phát triển các chương trình đại học và sau đại học về khoa học, kỹ thuật, y tế, kinh doanh, khoa học xã hội, luật và nghệ thuật.

Hà Linh