Hướng dẫn đăng ký tham gia Ngày hội Sáng tạo – Nghiên cứu – Khởi nghiệp 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hướng dẫn đăng ký tham gia Ngày hội Sáng tạo – Nghiên cứu – Khởi nghiệp 2017

Thân gửi các bạn sinh viên,
Ngày hội Sinh viên Sáng tạo – Nghiên cứu – Khởi nghiệp là hoạt động trọng tâm được tổ chức thường niên dành cho sinh viên Nhà trường. Đây là cơ hội để sinh viên Nhà trường trao đổi, học hỏi trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học đến gần với khoa học cũng như trải nghiệm các hoạt đông văn hoa, sáng tạo về các nền văn hóa mà mình theo học. Đến với F.I.E.R các bạn được tham gia:
*) 08 gian trại văn hóa của các ngôn ngữ
*) 28 hoạt động sáng tạo của các CLB
*) 10 tiểu ban NCKH
*) 10 Tọa đàm về Khoa học, Khởi nghiệp, Kỹ năng,
*) Nhận quà từ BTC và tham gia các khu trò chơi
Thời gian: Từ 08h00 – 13h00 ngày 21/4/2017
Địa điểm tổ chức: Khuôn viên trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN
Để tham gia ngày hội, các bạn thực hiện theo những bước sau:
1. Đăng ký onlike
 Các bạn vào link dưới đây để đăng ký tham gia ngày hội:
Thời gian đăng ký: Từ 12/4/2017 đến hết 19/4/2017
* Lưu ý:
– Mỗi sinh viên cần tham gia ít nhất 02 hoạt động trong khuôn khổ của ngày hội.
 – Do số lượng sinh viên tham gia mỗi hoạt động có hạn, các hoạt động sẽ dừng cho đăng ký khi đã đủ số lượng sinh viên tham gia.
2. Tham gia ngày hội
– Các bạn tới  01 trong các khu vực hoạt động mình đã đăng kí để nhận phiếu khảo sát (Lưu ý: Tới trước giờ bắt đầu hoạt động 15 phút để được nhận phiếu)
– Sau khi tham gia các hoạt động, các bạn hoàn thành phiếu khảo sát và đánh giá về hoạt động mình tham gia, gửi lại Ban tổ chức tại các Gian trại văn hóa của Khoa.
Hẹn gặp lại các tại Ngày hội Sinh viên Sáng tạo – Nghiên cứu – Khởi nghiệp 2017 – F.I.R.E!
ava