Thông báo về việc tổ chức nhập học cho sinh viên đủ điều kiện trúng tuyển diện tuyển thẳng ĐHCQ năm 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

THÔNG BÁO

Về việc tổ chức nhập học đối với các thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện trúng tuyển thẳngkỳ thi tuyển sinh Đại học chính quy trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN năm 2019

Căn cứ Thông báo số 270/ TB-ĐHNN ngày 20 tháng 03 năm 2019 về việc xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng kỳ thi tuyển sinh Đại học chính quy vào trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN năm 2019; Căn cứ Quyết định số 1519/ QĐ – ĐHNN ngày 01 tháng 07 năm 2019 về việc công nhận trúng tuyển thẳng có điều kiện kì thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN thông báo thời gian và thủ tục xác nhận nhập học đối với các thí sinh trúng tuyển thẳng đáp ứng đủ các điều kiện trúng tuyển như sau:

1. Xác nhận nhập học: Trước 12h00 ngày 19/07/2019, thí sinh xác nhận nhập học tại đường link: bit.ly/xnnhulis2019
  2. Thời gian nhập học: Ngày 22/07/2019 (từ 8h00 đến 17h00)
  3. Địa điểm: Nhà A1 Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  4. Các giấy tờ cần nộp:
  • Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi kì thi THPTQG năm 2019 (bắt buộc).
  • 01 Bản sao Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (mang bản chính để đối chiếu).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • 01 bản sao Giấy khai sinh.
  • 01 bản sao Hộ khẩu thường trú (mang bản chính để đối chiếu).
  • Sơ yếu lí lịch theo mẫu (tải tại ĐÂY), có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng đơn vị nơi bố/mẹ công tác.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên được cộng điểm trong tuyển sinh 2019.
  • Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm 01 bản sao CMND/CCCD đối với sinh viên có nhu cầu đăng kí tạm trú.
  • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 6×9, (chụp không quá 1 năm tính đến thời điểm nhập học).
  1. Các khoản kinh phí
  • Học phí

– CTĐT Chất lượng cao: 7.000.000 đ (2 tháng)

– CTĐT Ngôn ngữ chuẩn: 2.000.000 đ (tạm nộp)

– CTĐT Sư phạm ngoại ngữ:  Miễn học phí

• Hồ sơ sức khỏe và khám sức khỏe: 180.000 đ
  • Bảo hiểm y tế bắt buộc (nộp sau khi nhập học): theo hướng dẫn của cơ quan bảo hiểm Quận Cầu Giấy
  • Bảo hiểm thân thể tự nguyện (nộp sau khi nhập học): 250.000đ/4 năm.
  • Tiền ở Kí túc xá và nhập hộ khẩu (đ/v sinh viên có nhu cầu ở KTX): theo quy định của ĐHQG HN.
  1. Đăng kí ở Kí túc xá
  • Nhà trường có chỗ ở nội trú. Những sinh viên thuộc diện gia đình chính sách được ưu tiên chỗ ở trong kí túc xá.
  1. Lưu ý
  • Tại thời điểm nhập học, thí sinh bắt buộc phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi kì thi THPTQG năm 2019. Các giấy tờ khác nếu còn thiếu, thí sinh được phép bổ sung trong vòng 1 tháng sau ngày nhập học.
  • Sinh viên thuộc diện miễn giảm học phí sẽ được hoàn lại tiền học phí được miễn, giảm theo quy định của Nhà nước và Nhà trường. Nhà trường sẽ có thông báo sau khi bắt đầu năm học mới.
  • Sau ngày 22/07/2019, những thí sinh trúng tuyển không đến Trường làm thủ tục nhập học được xem như từ chối quyền trúng tuyển và Hội đồng tuyển sinh sẽ xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển.

Mọi thông tin liên quan xin liên hệ Phòng Đào tạo trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, P107 nhà A1, số điện thoại (024) 37548137.

Trân trọng thông báo!

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab