Học viện King Sejong Hà Nội 2 khai giảng năm học 2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Học viện King Sejong Hà Nội 2 khai giảng năm học 2021

Ngày 22/3/2021, Học viện King Sejong Hà Nội 2 đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021.

Được thành lập từ năm 2011, Học viện (trước là Trung tâm Sejong Hà Nội 2) trực thuộc Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Học viện King Sejong Hà Nội 2 chuyên đào tạo tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc cho mọi đối tượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về giao lưu Việt – Hàn và phát triển nguồn nhân lực tiếng Hàn. 

Đến dự lễ khai giảng có TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, ThS. Nguyễn Thùy Dương – Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc/Giám đốc Học viện King Sejong Hà Nội 2, giáo viên phái cử Quỹ Sejong Hàn Quốc, giảng viên và học viên của Trung tâm.

Tại buổi lễ, Giám đốc Học viện King Sejong Hà Nội 2 Nguyễn Thùy Dương đã chia sẻ kết quả hoạt động năm 2020 và kế hoạch hoạt động nửa cuối năm 2021 của Học viện King Sejong Hà Nội 2. Theo đó, tuy chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, Học viện vẫn duy trì hoạt động dạy và học. Đến nay, Học viện đã tổ chức đào tạo 32 khóa với 656 học viên chỉ trong năm 2020. Ngoài các lớp tiếng Hàn cho học viên, Học viện còn tổ chức các lớp ôn thi Tội và hỗ trợ dạy Ngoại ngữ 2 cho sinh viên ULIS. Bên cạnh đó, Học viện cũng tổ chức nhiều hoạt động giới thiệu văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc.

Cô Nguyễn Thùy Dương – Giám đốc Học viện King Sejong Hà Nội 2 báo cáo kết quả hoạt động năm 2020 và kế hoạch hoạt động năm 2021

Tại buổi lễ, Học viện King Sejong Hà Nội 2 đã trao chứng chỉ tốt nghiệp và học bổng cho các học viên đạt thành tích học tập xuất sắc khóa 30 và 31. 

Trao chứng chỉ tốt nghiệp và học bổng cho học viên 

Đại diện học viên – Hoàng Mai Quỳnh bày tỏ sự biết ơn đối với thầy cô

Bốc thăm trúng thưởng

Trong thời gian tới, Học viện King Sejong Hà Nội 2 sẽ tiếp tục triển khai tích cực các hoạt động dạy và học, đồng thời tổ chức nhiều sự kiện giao lưu, mang đến cơ hội trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc cho đông đảo các bạn học viên.

Chụp ảnh lưu niệm

Tìm hiểu thêm về hoạt động của Học viện tại: https://www.facebook.com/sejonghanoi2/

ULIS Media