Sinh viên ULIS giành giải “Xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh” 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên ULIS giành giải “Xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh” 2023

Tối ngày 07/12/2023, Thành đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Sở văn hoá và Thể thao Hà Nội, trung tâm Văn hoá Thành phố tổ chức vòng chung khảo cuộc thi Hùng biện “Xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh” 2023.
Vượt qua vòng thi video clip, 2 trên tổng số 9 đội thi xuất sắc lọt vào vòng chung khảo là 2 đội thi sinh viên đến từ lớp 22E3 và 23E9 khoa Sư phạm tiếng Anh, trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.
Tại vòng chung khảo, 2 đội thi đã nỗ lực hết mình, đem đến những phần trình diễn, hùng biện đầy xuất sắc, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và mang về nhiều thành tích đáng tự hào:
Tập thể lớp 23E9, khoa Sư phạm tiếng Anh xuất sắc giành giải BA chung cuộc.
Tập thể lớp 22E3, khoa Sư phạm tiếng Anh xuất sắc giành giải BA chung cuộc.
Sinh viên Phạm Thị Loan, lớp 23E9, Khoa Sư phạm tiếng Anh giành giải NHẤT phần thi hùng biện xuất sắc nhất.
Chúc mừng các tập thể và cá nhân.