Hỗ trợ sinh viên ngoại tỉnh ở Hà Nội gặp khó khăn do dịch Covid-19 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hỗ trợ sinh viên ngoại tỉnh ở Hà Nội gặp khó khăn do dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại và có diễn biến ngày càng phức tạp, Thành phố Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23 tháng 7 năm 2021 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.

Có khoảng trên 600 sinh viên ULIS hiện đang ở lại Hà Nội (thuê nhà trọ hoặc ở trong các KTX), trong đó có nhiều sinh viên có hoàn cảnh rất khó khăn.

Trong đợt giãn cách vừa qua, ngày 3/8/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ đã hỗ trợ 250 suất quà cho những em sinh viên ngoại tỉnh đang ở các KTX hoặc thuê nhà trọ gặp khó khăn do Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội.

Hiện Nhà trường đang tiếp tục cập nhật thông tin của sinh viên để có những hỗ trợ kịp thời. Các em sinh viên vui lòng điền khảo sát tại: https://forms.gle/4P4Cmgi7DGgK7eJR6

Trường Đại học Ngoại ngữ cũng tiếp nhận mọi sự hỗ trợ của các đơn vị, cá nhân nhằm giúp đỡ sinh viên của Trường đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thông tin chi tiết xem tại thông báo dưới đây. Xác nhận ủng hộ tại Link.