Hân hoan gặp mặt phụ huynh và học sinh Trường THCS Ngoại ngữ khóa đầu tiên – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hân hoan gặp mặt phụ huynh và học sinh Trường THCS Ngoại ngữ khóa đầu tiên

Ngày 10/8/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức buổi lễ gặp phụ huynh và học sinh Trường THCS Ngoại ngữ tại Hội trường Vũ Đình Liên. Đây cũng là khóa học sinh và phụ huynh đầu tiên của trường.

 

Đến tham dự buổi gặp mặt có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Hợp tác và Phát triển Nguyễn Lân Trung, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ Nguyễn Thành Văn, Hiệu trưởng Trường THCS Ngoại ngữ Nguyễn Phú Chiến, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Ngoại ngữ Nguyễn Huyền Trang, Trưởng Phòng Đào tạo Hà Lê Kim Anh, Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp Nguyễn Đoàn Phượng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Dương Quỳnh Hoa, Trưởng phòng Kế hoạch tài chính Lê Thị Khánh Trang, Trưởng phòng Quản trị Phạm Văn Kim, toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm, thầy cô phụ trách môn học của trường THCS Ngoại ngữ, các em sinh viên tình nguyện và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể phụ huynh và học sinh lớp 6 của Nhà trường.

Mở đầu buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Trường THCS Ngoại ngữ Nguyễn Phú Chiến đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các em học sinh khóa đầu tiên của Nhà trường và lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng gửi gắm con em mình học tập tại UMS. Thầy cho biết Nhà trường sẽ cố gắng xây dựng về mọi mặt để đáp lại sự tin tưởng đó, Nhà trường cũng sẽ luôn quan tâm đến các vấn đề từ học tập, sinh hoạt, vui chơi cho đến ăn uống và nghỉ ngơi của tất cả các em học sinh.

Link toàn bài diễn văn của Thầy Nguyễn Phú Chiến

Phát biểu trong buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh vì đã dành sự quan tâm và tin tưởng đối với Nhà trường và cảm ơn các em học sinh vì đã lựa chọn Nhà trường, “các con là những người phù hợp đối với triết lý, mục tiêu và hy vọng của Nhà trường” Thầy nhấn mạnh. Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến với các thầy cô trong Trường vì đã nỗ lực hết mình từ những ngày đầu để có được kết quả ngày hôm nay.

Cô Nguyễn Huyền Trang giới thiệu về đội ngũ cán bộ, giáo viên Nhà trường

Tiếp sau đó, PGS.TS Nguyễn Lân Trung đã cùng tập thể các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh đồng ca cất lên tiếng hát bài hát truyền thống của Nhà trường: “Hành khúc Trung học cơ sở Ngoại ngữ” do chính thầy Nguyễn Lân Trung sáng tác.

Các bậc phụ huynh và các em học sinh cùng nhau hát bài hát truyền thống của Nhà trường

Trong khuôn khổ của buổi gặp mặt, các em học sinh và các bậc phụ huynh đã được trải nghiệm một Tour tham quan Trường từ khuôn viên Nhà trường, các lớp học, địa điểm học thể chất cho đến nơi sinh hoạt ăn uống, nghỉ ngơi.

Học sinh Nguyễn Xuân Nguyên háo hức khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục màu trắng tinh khôi của Nhà trường.

Buổi gặp mặt và tour tham quan trường đã kết thúc tốt đẹp và để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng các em học sinh và các bậc phụ huynh. Tất cả đều kỳ vọng vào một năm học đầu tiên với nhiều thành công. Chúc tất cả các em học sinh một năm học mới với nhiều trải nghiệm mới thú vị tại UMS và chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe để luôn giữ trong mình lòng nhiệt huyết với công việc và tình yêu thương với các em học sinh thân yêu.

 

Một số hình ảnh khác của sự kiện:

ULIS Media