[Giới thiệu] CLB Tiếng Trung – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Giới thiệu] CLB Tiếng Trung

Giới thiệu về Câu lạc bộ Tiếng Trung của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

汉语社 – 让我们成为你的翅膀!
 
Xin chào, là chúng mình #Hanyushe – CLB Tiếng Trung ULIS đây!
Lên Đại học, các bạn sợ nhất là gì? Là deadlines đúng chứ? Các bạn lo lắng mình không thể kết bạn được? Các bạn lo lắng mình không thể hòa nhập? Các bạn lo lắng mình sẽ phải trải qua những năm tháng tuổi trẻ đầy tiếc nuối?
 
Đừng lo, đã có #Hanyushe!
 
#Hanyushe là một trong những câu lạc bộ học thuật “có tuổi” của ULIS với số tuổi 16. CLB được chia thành nhiều nhánh nhỏ: Ban Nội Dung, Ban Kỹ Thuật, Ban Truyền Thông, Ban Văn Nghệ, và Ban Hậu Cần. Bạn nào có khả năng sáng tạo, hãy tới với Ban Nội Dung, có khả năng thiết kế, hãy tới với Ban Kỹ Thuật, có khả năng PR, hãy tới với Ban Truyền Thông còn những bạn có khả năng biểu diễn, Ban Văn Nghệ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Và cuối cùng, nếu bạn năng động, hoạt bát, có khả năng sắp xếp công việc thì còn chần chừ gì mà không chọn Ban Hậu Cần. #Hanyushe chào đón tất cả mọi người!
 
Với 16 năm hoạt động và phát triển – ngôi nhà vun đắp đam mê của hơn 50 thành viên sẽ từng bước cho bạn chiếc vé tàu tốc hành để đến gần hơn với mọi khía cạnh chân thực nhất của Trung Hoa. Tuy là CLB học thuật nhưng chúng mình không hề khô khan đâu nhé! ^^ Thông qua những hoạt động, sự kiện giao lưu với học sinh và du học sinh với một số chương trình tiêu biểu như “Nốt nhạc Trung Hoa”, “Vị Tết Việt Trung”, “Cộng đồng Hán Ngữ”,… được tổ chức thường niên, các bạn sẽ có cơ hội được giải đáp những thắc mắc, học hỏi những kinh nghiệm thần sầu khi theo đuổi Hán ngữ, thể hiện khả năng và khám phá những điều mới mẻ, vừa học vừa chơi, đặc biệt còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được vui vẻ hạnh phúc với những người có chung tình yêu với Trung Hoa to lớn.
 
Hanyushe – “Hãy để chúng mình trở thành đôi cánh của cậu”. Đó là dòng chữ đầu tiên của bài viết này. Đúng, hãy để chúng mình đưa cậu bay xa, bay cao hơn nhé! Hanyushe, chúng ta có hẹn ở ULIS.