[Giới thiệu] CLB Tiếng Hàn – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Giới thiệu] CLB Tiếng Hàn

Giới thiệu về Câu lạc bộ Tiếng Hàn của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

 
KLC đúng là CLB dành cho các bạn yêu thích Tiếng Hàn, nhưng các thành viên trong KLC không chỉ giỏi Tiếng Hàn đâu nhé! KLC còn rất nhạy bén và sáng tạo trong nhiều lĩnh vực, điển hình là trong “Ngày hội sinh viên Sáng tạo – Nghiên cứu – Khởi nghiệp ULIS F.I.R.E 4.0 2019”, gian trại của KLC đã xuất sắc đạt giải CLB Khởi nghiệp Xuất sắc với ý tưởng kinh doanh thông minh và chiêu thức PR độc đáo “made in KLC”.
 
🌻L – LUNG LINH LÀ LÊN LUÔN
🌱Mọi người nghĩ:
❣️KLC là một CLB học thuật… Vậy chắc các thành viên chỉ tập trung ôn luyện tiếng Hàn thôi nhỉ? Mỗi buổi sinh hoạt CLB chỉ có học và học, liệu như vậy có nhàm chán quá không?
Fact Check:
“Học tập” chỉ là một trong những khía cạnh của KLC thôi. Bởi vì bên cạnh việc cung cấp môi trường thân thiện để các thành viên cùng học tập, trau dồi tri thức, KLC còn tổ chức các hoạt động ngoại khoá và tích cực tham gia hỗ trợ các hoạt động, sự kiện của trường. Ở KLC, bạn sẽ phát hiện ra đây không chỉ nơi tụ họp của những con người có niềm đam mê với tiếng Hàn mà còn là tập hợp của những K-pop, K-show fans chính hiệu. Còn gì tuyệt hơn khi vừa có thể ôn luyện tiếng Hàn vừa gặp được hội anh chị em cùng “đu” idol phải không nào?
 
🌻C- CHẤT
🌱Mọi người nghĩ:
❣️KLC là một CLB đi vào hoạt động chính thức chưa lâu, vậy các hoạt động của KLC có thực sự chất lượng và hiệu quả?
Fact Check:
Dù mới chính thức hoạt động như một CLB của trường ĐHNN từ HKII năm học 2018-2019, nhưng các hoạt động của KLC xin được dành một từ “chất” để hình dung!
Chất ở đây chính là chất lượng của những hoạt động mà KLC tổ chức. Bởi vì trong hơn 3 năm hoạt động trước đó, với sự tư vấn về chuyên môn đến từ các thầy cô trong khoa, sự tham gia của các khách mời có nhiều kinh nghiệm, các buổi tọa đàm do KLC tổ chức luôn đảm cung cấp các thông tin bổ ích tới các bạn sinh viên.
🌟 Những thông tin từ “máy dò tin đồn” Fact Check có đủ lí giải hết những thắc mắc của bạn không? Nếu vẫn còn tò mò về KLC, thì mời bạn vào của KLC xem KLC có gì nào.
 
—-
CLB Tiếng Hàn Trường ĐH Ngoại Ngữ- KLC
Gmail: clbtienghanulis@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/svkhoahanquoc/