[Giới thiệu] CLB Tiếng Ả Rập – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Giới thiệu] CLB Tiếng Ả Rập

Giới thiệu về Câu lạc bộ Tiếng Ả Rập của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

[WELCOME TO CLB TIẾNG Ả RẬP] ✨✨
🖐️ Assalamu alaikum!!! Hoàng gia Ả Rập ghé thăm mọi người rồi đây!!
Các bạn có biết rằng Thế giới Ả Rập, còn gọi là dân tộc Ả Rập hoặc các quốc gia Ả Rập, hiện gồm có 22 quốc gia nói tiếng Ả Rập không?
Liệu khi nhắc đến Thế giới Ả Rập, có phải bạn đã nghĩ ngay đến dầu mỏ, vàng, Dubai hay sa mạc đúng không nhỉ? Tuy nhiên bên cạnh đó thế giới Ả Rập vẫn còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá đấy! Nếu bạn là người đam mê ngoại ngữ, bạn mong muốn được tiếp xúc với một ngôn ngữ mới lạ như tiếng Ả Rập thì có lẽ việc tham gia CLB Tiếng Ả Rập là một sự lựa chọn tuyệt vời để chúng ta mở rộng thêm các kiến thức về văn hóa và xã hội của các quốc gia Trung Đông đấy! !
Đến với chúng mình, các bạn sẽ nhận được gì nhỉ? 🤔
👳 Các bạn sẽ có cơ hội tham gia những sự kiện, những buổi giao lưu chia sẻ từ các anh chị cựu sinh viên của Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Ả Rập, các bác Đại sứ, các giảng viên trong Bộ môn chia sẻ và trao đổi kiến thức, kỹ năng.
👳 Tìm hiểu và trau dồi kiến thức về các quốc gia Trung Đông, trải nghiệm văn hóa và ẩm thực Ả Rập nữa nè! Thật thú vị phải không?
👳 Cơ hội được các đàn anh, đàn chị hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm về việc học tập tiếng Ả Rập, cơ hội du học và định hướng nghề nghiệp cho tương lai.
K55 ơi! Các bạn còn chờ đợi gì nữa, lao ngay vào vòng tay của đại gia đình ULIS và về với Hoàng gia Ả Rập của chúng mình ngay thôi nào!!! ❤
————————————————-
CLB Tiếng Ả Rập – ULIS
✉ abclub.ulis.vnu@gmail.com