Gặp mặt và tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt và tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Ngày 17/01/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Tham dự có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy; Đại diện lãnh đạo và chuyên viên Phòng CT&CTHSSV; Đại diện lãnh đạo các khoa: NN&VH Trung Quốc, NN&VH Hàn Quốc, SPTA; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội Sinh viên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã gửi lời chúc mừng Tết Nguyên đán đến các thầy cô và 11 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt, biểu dương nỗ lực học tập và động viên các em tiếp tục cố gắng phấn đấu. Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy khẳng định Nhà trường sẵn sàng tạo mọi điều kiện để các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt được trải nghiệm môi trường giáo dục tốt nhất tại ULIS.

Tại buổi gặp mặt, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy và đại diện lãnh đạo các đơn vị đã trao các suất học bổng (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng do ngân hàng BIDV Cầu Giấy tài trợ) và lì xì năm mới cho các em.

Chia sẻ cảm nghĩ, em Nguyễn Thị Mỹ Linh cho biết đây là lần thứ 3 em tham dự buổi gặp mặt sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt của Nhà trường. Em rất xúc động khi được học tập trong ngôi trường luôn có sự quan tâm của thầy cô và bạn bè.

Em Lê Thị Hà An cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc khi Nhà trường đã nỗ lực giúp đỡ, ưu tiên các bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt, đặc biệt là về học tập và đi lại. Nhờ đó, em đã có thêm động lực phấn đấu, trải nghiệm để tìm ra con đường đi của riêng mình.

Cũng cảm thấy may mắn khi trở thành sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ, được Nhà trường quan tâm, em Nguyễn Thị Nga cho biết bản thân mình đã tự tin hơn, tự hào hơn về bản thân qua mỗi ngày trưởng thành ở ULIS.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp và chan hòa tình người. Những lần gặp gỡ là mỗi lần tiếp thêm nghị lực vươn lên cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, thể hiện đúng tinh thần xây dựng môi trường giáo dục nhân văn của ULIS.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media