Gặp mặt và làm việc với đại diện Công ty Cổ phần Quốc tế EIV – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt và làm việc với đại diện Công ty Cổ phần Quốc tế EIV

Ngày 29/01/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Quốc Tế EIV nhằm thảo luận về việc triển khai hợp tác trong tương lai.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, Chủ tịch Mạng lưới ULIS ALUMNI Nguyễn Lân Trung, Trưởng phòng Kế hoạch & Tài chính Lê Văn Tuyển, Trưởng phòng Hợp tác & Phát triển Lưu Mạnh Kiên, Trưởng khoa Sư phạm tiếng Anh Nguyễn Thị Hồng Nhung. Về phía đối tác có đại diện của Công ty Cổ phần Quốc Tế EIV.

Tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã chia sẻ về lịch sử phát triển và truyền thống đào tạo tiếng Anh của Trường Đại học Ngoại ngữ. Phó Hiệu trưởng hy vọng rằng với kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng phong phú, hai bên có thể hợp tác thực hiện đề án phát triển giảng dạy tiếng Anh trong tương lai đạt hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, Phó Hiệu trưởng cũng khẳng định mong muốn từ phía Trường Đại học Ngoại ngữ cùng với Công ty Cổ phần Quốc Tế EIV thống nhất với nhau về phương pháp, cách thức và quyền lợi của đề án.

Chủ tịch Mạng lưới ULIS ALUMNI Nguyễn Lân Trung khẳng định mục tiêu và năng lực của hai bên rất phù hợp để hợp tác. Phía Nhà trường sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề chuyên môn, giảng dạy. Còn phía Công ty EIV sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề tuyển sinh và đảm bảo chất lượng đầu ra.

Trưởng khoa SPTA Nguyễn Thị Hồng Nhung cho biết thêm rằng phía Khoa đã có kinh nghiệm giảng dạy với người nước ngoài và Nhà trường rất tự tin về vấn đề này. Hy vọng rằng với chuyên môn của đội ngũ giáo viên, giảng viên uy tín sẽ thúc đẩy sự thành công trong việc hợp tác của hai bên.

Trong khi đó, Trưởng phòng HTPT Lưu Mạnh Kiên nêu lên những vấn đề liên quan đến chuyên môn, kinh phí, địa điểm, kế hoạch tổ chức. Các vấn đề này hai bên cần được thỏa thuận kỹ lưỡng và trao đổi sâu thêm.

Đáp lại, phía Công ty Cổ phần Quốc Tế EIV chia sẻ rằng, với kinh nghiệm làm việc với người nước ngoài trong một khoảng thời gian khá lâu, họ mong rằng quý công ty sẽ là địa chỉ tin cậy và uy tín trong cơ hội hợp tác lần này. Hơn nữa, Công ty EIV cũng tin rằng làm việc với Trường Đại học Ngoại Ngữ sẽ là cơ hội để mở rộng phát triển về mặt chuyên ngành, giảng dạy và học tập và đồng thời đảm bảo chất lượng đào tạo.

Đại diện bên Công ty Cổ phần Quốc Tế EIV giới thiệu về công ty

Ngoài ra, phía EIV còn chia sẻ thêm về việc tận dụng thời gian cấp chứng chỉ lao động cho những người nước ngoài có nguyện vọng dạy học tại Việt Nam, đó cũng chính là điểm thu hút họ đến với khóa học.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã chụp hình để lưu lại kỷ niệm buổi làm việc này.

Xuân Thắng/ĐSTT