Trao tặng một năm học phí cho sinh viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao tặng một năm học phí cho sinh viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh

Ngày 01/02/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã trao tặng một năm học phí trị giá 35.000.000 VNĐ cho một bạn sinh viên hoàn cảnh đặc biệt ở Khoa Sư phạm Tiếng Anh.

Tham dự chương trình có Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng CT&CTHSSV, ĐTN-HSV, Khoa SPTA; sinh viên và phụ huynh sinh viên được nhận hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã giới thiệu về Chương trình “Vòng tay ULIS” nhằm hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên hoàn cảnh đặc biệt có thể tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong học tập. Với TS. Nguyễn Xuân Long, phần hỗ trợ một năm học phí này mà Nhà trường trao tặng là tấm lòng, là hành trang kiến thức và kĩ năng chuẩn bị cho em sinh viên trước khi bắt đầu ra trường lập nghiệp. Hiệu trưởng động viên em sinh viên nỗ lực vươn lên và cố gắng phấn đấu học tập.

Cô Trần Thị Lan Anh – Đại diện BCN Khoa Sư phạm Tiếng Anh và thầy Nguyễn Hoàng Giang – Đại diện ĐTN-HSV bày tỏ mong muốn với chương trình hỗ trợ này, em sinh viên có thể tiếp tục cố gắng hết mình để đạt được thành công trong tương lai. Khoa SPTA, ĐTN-HSV, Phòng CT&CTHSSV cũng sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để cho em được tiếp tục cố gắng học tập.

Chia sẻ cảm nhận, phụ huynh và sinh viên đã bày tỏ lòng biết ơn Nhà trường đã dành tình cảm yêu thương, sự quan tâm cho sinh viên, đặc biệt là các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó, sinh viên có thể tự tin học tập và vươn lên trong cuộc sống.

Khép lại buổi lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã đại diện Nhà trường trao hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt đến từ Khoa Sư phạm Tiếng Anh. Đây là một món quà ý nghĩa và đầy yêu thương mà Nhà trường đã dành tặng cho em.

Nguyễn Trang-Kiều Vân/ĐSTT