Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 07/02/2022, đoàn lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội đã đến chúc Tết Trường Đại học Ngoại ngữ. Đại diện cho đoàn ĐHQGHN, Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải đã gửi lời chúc năm mới với nhiều thắng lợi cho Nhà trường. 

Sáng cùng ngày, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình gặp mặt cán bộ cốt cán đầu xuân Nhâm Dần 2022. Tham dự có Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn hợp tác và phát triển Trường, Bí thư các Chi bộ, Trưởng các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường. 

Trong buổi gặp mặt, Trường Đại học Ngoại ngữ đã công bố thành lập Trung tâm Đổi mới Sáng tạo trực thuộc Trường và bổ nhiệm Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Anh giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo. Đồng thời, Nhà trường cũng khen thưởng 2 chi bộ có thành tích cao trong công tác Đảng năm 2021 là Chi bộ P.TCCB-KHTC-TT&PC và Chi bộ Khoa SPTA.

Sau đó là chương trình gặp mặt đại diện cán bộ công chức, viên chức, người lao động Nhà trường. Tham dự có Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn hợp tác và phát triển; Trưởng, Phó trưởng các đơn vị trực thuộc Trường; toàn thể cán bộ các phòng, trung tâm, khoa Sau đại học, khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ; cán bộ văn phòng các khoa đào tạo, Bộ môn NN và VH Ả rập, Trường THCS Ngoại ngữ, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ; Ban Chấp hành Công đoàn Trường; Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường; Chủ tịch Hội Sinh viên và khách mời.

Với tinh thần đổi mới, nhiều hoạt động phong phú đã diễn ra trong buổi gặp mặt như: chúc Tết và lì xì cán bộ, xin chữ cho chữ, biểu diễn văn nghệ, tiệc trà,…

Chương trình gặp mặt cán bộ đầu Xuân Nhâm Dần 2022 đã diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui tươi đón chào một năm mới hứa hẹn nhiều thành công của Nhà trường.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media