Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 15/02/2024, đoàn lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội đã đến chúc Tết Nguyên đán Trường Đại học Ngoại ngữ. Đại diện cho đoàn ĐHQGHN, Phó Giám đốc Phạm Bảo Sơn đã gửi lời chúc năm mới với nhiều thắng lợi tới Nhà trường.

Sáng cùng ngày, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình gặp mặt cán bộ cốt cán đầu xuân Giáp Thìn. Tham dự có Tập thể lãnh đạo trường và lãnh đạo các đơn vị. Tại buổi gặp mặt, Tập thể lãnh đạo trường đã gửi lời cảm ơn sự nỗ lực của lãnh đạo các đơn vị trong năm vừa qua, đồng thời gửi gắm chữ “Khải” cùng lời chúc sức khỏe, thành công trong năm 2024 này.

Sau đó là chương trình gặp mặt cán bộ công chức, viên chức, người lao động Nhà trường do Công đoàn Nhà trường tổ chức. Tham dự có Ban Giám hiệu, lãnh đạo và cán bộ các đơn vị trong trường. Chủ tịch Hội đồng trường Đỗ Tuấn Minh đã đại diện tập thể lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của tất cả các thầy cô đã cùng tạo nên một năm Quý Mão nhiều thành tựu của Nhà trường. Chủ tịch Hội đồng trường mong các thầy cô tiếp tục cố gắng để cùng nhau chúng ta có một năm hạnh phúc, thành công hơn nữa. Tập thể lãnh đạo trường đã lì xì và chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô.

Chương trình gặp mặt cán bộ đầu xuân Giáp Thìn đã diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui tươi đón chào một năm mới hứa hẹn nhiều thành công của Trường Đại học Ngoại ngữ.

Một số hình ảnh khác: