Gặp mặt các ứng viên trúng tuyển ngạch viên chức năm 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt các ứng viên trúng tuyển ngạch viên chức năm 2020

Ngày 6/10/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt, trao quyết định thu nhận và bổ nhiệm vào ngạch viên chức, giao nhiệm vụ cho các viên chức trúng tuyển năm 2020.

Tham dự buổi gặp mặt có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Trưởng phòng TCCB Dương Quỳnh Hoa, cán bộ Phòng TCCB và các chuyên viên trúng tuyển đợt này.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc mừng trúng tuyển đến 53 ứng viên. Cảm ơn các thầy cô đã quyết tâm gắn bó lâu dài với Nhà trường, Hiệu trưởng cũng hy vọng các thầy cô sẽ tiếp tục cố gắng nâng cao trình độ và nghiệp vụ chuyên môn, nuôi dưỡng tình yêu với ULIS và góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cũng cảm ơn Phòng TCCB đã hoàn thành nhiệm vụ quan trọng này.

Đại diện cho các ứng viên trúng tuyển, cô Lê Thị Bích Hằng đã bày tỏ niềm vui và niềm xúc động khi được nhận quyết định. Gắn bó với ULIS từ những năm trên giảng đường, được làm việc với những lãnh đạo tận tâm, đồng nghiệp nhiệt tình, học sinh sinh viên năng động, cô quyết tâm sẽ cố gắng hơn nữa.

Cuối buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao quyết định thu nhận viên chức trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức Nhà nước năm 2020.

ULIS Media