Tổ chức Khóa bồi dưỡng “Nhà giáo dục truyền cảm hứng” cho cán bộ Công ty iSMART – Lan tỏa tình yêu với nghề giáo – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức Khóa bồi dưỡng “Nhà giáo dục truyền cảm hứng” cho cán bộ Công ty iSMART – Lan tỏa tình yêu với nghề giáo

Trong hai ngày 29-30/6/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Công ty Giáo dục iSMART Hà Nội đã tổ chức khóa bồi dưỡng “Nhà giáo dục truyền cảm hứng” cho 40 học viên là cán bộ của công ty. Đây là một trong những hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị sau khi chính thức ký kết vào tháng Tư trước đó.

Tham gia chương trình có đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo và cán bộ Phòng HTPT, giảng viên điều phối chương trình và các thầy cô là điều phối học thuật, chuyên viên học thuật và giáo viên của iSMART. 

Kế thừa thành công từ những chương trình của Nhà trường trước đây, khóa bồi dưỡng “Nhà giáo dục truyền cảm hứng” dành cho cán bộ iSMART gồm 3 nội dung (Module) chính: Nhận diện bản thân, Kết nối và thấu cảm, Lãnh đạo và truyền cảm hứng.

Khóa bồi dưỡng được tổ chức với mục tiêu: Giúp người tham gia tiếp nhận tích cực về nhận diện bản thân, kết nối và thấu cảm, lãnh đạo và truyền cảm hứng; Xây dựng mạng lưới để chia sẻ suy nghĩ, trao đổi kinh nghiệm bản thân, tạo nên một cộng đồng vui vẻ, hạnh phúc; Vận dụng kiến thức, kỹ năng có được để áp dụng vào thực tế công việc sau này.

Trong chương trình, các thầy cô của ISMART đã được tham gia nhiều hoạt động nhằm đổi mới về nhận thức, phát triển kỹ năng, khám phá bản thân, giao lưu kết nối như: Vòng tròn đẹp, Cây kỳ vọng, Dòng sông học tập, Vẽ tranh bản thân, Người ấy là ai, Head-Heart-Hands, Bước đi quyền lực, Chiếc hộp bí mật, Zombie Game, SWOT Snap, Nhảy cùng thủ lĩnh, Inspirato Cafe, Khải hoàn ca…

Khép lại chương trình, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh cho biết thông điệp mà “Nhà giáo dục truyền cảm hứng” muốn gửi đến cũng giống như tên gọi: Là những nhà giáo dục, chúng ta phải luôn luôn cố gắng phát triển bản thân, xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp để trở thành những nhà lãnh đạo và nhà giáo dục truyền cảm hứng tới cộng đồng. Phó Hiệu trưởng tin rằng khóa bồi dưỡng đã đem đến công cụ và cách thức để các thầy cô có thể làm được điều đó. PGS. TS. Hà Lê Kim Anh cũng mong muốn ULIS và iSMART sẽ có nhiều hoạt động hợp tác hơn nữa trong tương lai, đem đến hiệu quả thiết thực cho cả hai bên.


Khóa bồi dưỡng khép lại với những lời chia sẻ xúc động, những nụ cười đầy năng lượng tích cực và trên hết là tinh thần nhiệt huyết của những người làm nghề giáo.

Một số hình ảnh khác:

Hương Giang/ULIS Media