Chung kết cuộc thi Thắp lửa Khởi nghiệp Sáng tạo năm 2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chung kết cuộc thi Thắp lửa Khởi nghiệp Sáng tạo năm 2024

Sau một chặng đua dài hơn 2 tháng phát động cuộc thi, Ban Tổ chức Chung kết cuộc thi Thắp lửa Khởi nghiệp Sáng tạo năm 2024 đã nhận được nhiều ý tưởng tiềm năng và sáng tạo từ những tâm hôn có niềm đam mê cháy bỏng với khởi nghiệp. Ngày 14/04/2024, trong khuôn khổ, Ngày hội ULIS FIRE DAY 7.0, Vòng chung kết cuộc thi Thắp lửa Khởi nghiệp Sáng tạo năm 2024 đã diễn ra thành công với sự góp mặt và cổ vũ của hàng nghìn ULISer.

Sau khoảng thời gian “căng não” để đánh giá kỹ lưỡng, công tâm và đưa ra kết quả cuối cùng, cuộc thi đã dừng lại với kết quả chung cuộc:

Giải Nhất: 𝐒𝐢𝐠𝐧 𝐁𝐲 𝐒𝐢𝐠𝐧 (𝐒𝐁𝐒) với dự án KÊNH TIKTOK DẠY NGÔN NGỮ KÝ HIỆU.
2 giải Nhì:
𝐓𝐎𝟐𝐆𝐄𝐓𝐇𝐄𝐑 – Đồ chơi Giáo dục hòa nhập dành cho trẻ tự kỷ (3-6 tuổi) trên địa bàn Quận Cầu Giấy – Hà Nội
𝐔𝐂𝐇𝐀𝐓 – 𝐂𝐇𝐀𝐓𝐁𝐎𝐓 𝐀𝐈 dành cho sinh viên Đại học Ngoại Ngữ.
3 giải Ba xin được chúc mừng 3 đội thi với ý tưởng vô cùng độc đáo và sáng tạo:
𝐓𝐎𝐉𝐎𝐈𝐍 – Nền tảng sự kiện dành cho giới trẻ
𝐌𝐎𝐎𝐂 𝐀𝐥𝐥𝐢𝐚𝐧𝐜𝐞
𝐂𝐒𝐋𝐀𝐍𝐆 – Sổ tay 125 từ lóng tiếng Trung thông dụng của giới trẻ Trung Quốc trên không gian mạng
04 giải Triển vọng của cuộc thi năm nay đã thuộc về các đội:
𝐒𝐖𝐀𝐏 – 𝐒𝐖𝐈𝐏𝐄 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐢𝐜 𝐩𝐚𝐫𝐭𝐧𝐞𝐫𝐬: Ứng dụng kết nối học tập nhóm Online cho sinh viên ULIS
𝐆𝐄𝐌 – Dự án bảo tồn và phát triển du lịch ở các di tích và làng cổ bị lãng quên,
𝐂𝐡𝐮𝐧𝐤𝐲 𝐌𝐨𝐧𝐤𝐞𝐲: Dự án phát triển Tour du lịch bền vững múa rối nước Đào Thục
𝐄𝐂𝐎𝐃𝐘𝐄 – Phương pháp nhuộm/ Tạo hoạ tiết từ tự nhiên.
Bên cạnh đó, BTC xin chúc mừng 10 đội thi đã xuất sắc giành được giải Tiềm Năng, xin được gọi tên các đội:
𝐒𝐭𝐮𝐕𝐧
𝐔𝐋𝐈𝐒 𝐁𝐨𝐨𝐤𝐰𝐨𝐫𝐦
𝐄𝐜𝐨𝐁𝐢𝐧
𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭𝐓𝐲𝐩𝐞𝐫
𝐔𝐜𝐚𝐫𝐝
𝐍𝐨𝐦𝐢𝐬𝐡
𝐆𝐔𝐂
𝐓𝐎𝐏𝐈𝐊 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩
𝐓𝐫𝐞̉ 𝐦𝐚̂̀𝐦 𝐧𝐨𝐧
𝐖𝐡𝐨𝐥𝐞 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞
Cuối cùng là Giải Lan tỏa – Bình chọn, và đội thi được yêu thích nhất và nhận được lượt tương tác cao nhất trong cuộc thi năm nay xin được gọi tên đôi thi 𝐂𝐡𝐮𝐧𝐤𝐲 𝐌𝐨𝐧𝐤𝐞𝐲 với dự án phát triển Tour du lịch bền vững múa rối nước Đào Thục.
Chúc mừng những thành tích xuất sắc mà các đội chơi đã đạt được sau 3 vòng tranh đấu. Sự tiến bộ qua từng vòng thi của các đội thi là kết quả của sự bền bỉ, mạnh mẽ và đầy tài năng sau một hành trình dài. Điều đó đã được chứng tỏ qua phần trình bày hết sức thuyết phục của các đội ở cả 3 vòng của Thắp lửa khởi nghiệp sáng tạo 2024.

BTC