CNN Science Intelligence: Ở đâu có khói, ở đó có CSI – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

CNN Science Intelligence: Ở đâu có khói, ở đó có CSI

CSI (CNN Science Intelligence) là CLB Khoa học duy nhất của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội).

2017-01-23_16-56-04

Các thành viên trong CLB

Từ lâu đã được biết đến qua câu “Ở đâu có khói, ở đó có CSI”, đây là nơi tập hợp những cá tính trẻ sôi nổi cùng chung đam mê với khoa học. Những tưởng một CLB Khoa học sẽ rất khô khan với mớ kiến thức lý thuyết khó hiểu nhưng trái lại, CSI lại chỉ toàn những hoạt động thú vị với đủ tri thức từ sách vở đến thực tế đầy sáng tạo. CLB luôn đem đến cho các thành viên cơ hội được tự tay mình tạo nên những phép màu khoa học chỉ từ những vật dụng thông thường. Làm núi lửa phun trào, chế ra bom khói có mùi thơm, hay bắn tên lửa bay từ đầu đến cuối sân vận động chỉ là ba trong vô số những hoạt động đầy sáng tạo của CSI.

2017-01-23_16-56-132017-01-23_16-56-202017-01-23_16-56-28

Niềm vui đến từ những điều “giản dị”

Đặc biệt, trong học kì I của năm học 2016-2017, CSI đã kết hợp cùng Tổ Tự nhiên, Ban Liên chi và TCL đem đến chương trình “Hội vui Khoa học 2016 – Celestial”, tạo ra sân chơi bổ ích cho tất cả học sinh trong trường phát triển niềm đam mê tiềm ẩn với các bộ môn Khoa học.

Cứ tham gia hoạt động chung với CSI, ai cũng sẽ phải trầm trồ rằng các học sinh chuyên ngữ nhưng cũng rất thông minh, sáng tạo và bản lĩnh trong khoa học. Tình yêu khoa học  cứ thế mà lan tỏa ra khắp trường.

2017-01-23_16-56-37

Không chỉ tham gia các hoạt động khoa học, CSI cũng tổ chức nhiều phong trào sôi nổi để liên kết các thành viên

Với châm ngôn “CLB nhiều não nhất Chuyên Ngoại Ngữ!”, CSI sẽ luôn là nhân tố then chốt mang đến những điều bất ngờ và bùng nổ đến với học sinh CNN theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.