Chương trình “Cùng khám phá Thế giới Ả Rập” dành cho tân sinh viên – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chương trình “Cùng khám phá Thế giới Ả Rập” dành cho tân sinh viên

Ngày 16/10/2021, chương trình giao lưu “Cùng khám phá Thế giới Ả Rập” do Bộ môn NN&VH Ả Rập tổ chức đã diễn ra thành công qua nền tảng Zoom.
 
Chương trình có sự tham gia của anh Saleem Hammad – vị khách mời vô cùng điển trai và tài năng đến từ đất nước Palestine. Về phía Bộ môn có cô Phạm Thị Thùy Vân – Phó trưởng Bộ môn cùng các giảng viên và sinh viên của Bộ môn.
 
Để chào mừng sự xuất hiện đặc biệt này của anh Saleem, CLB Tiếng Ả Rập dành tặng anh một món quà đó là tiết mục văn nghệ “Hello Việt Nam”.
 
Khách mời Saleem đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống từ chính trải nghiệm cá nhân. Bên cạnh đó, anh cũng giúp các bạn sinh viên giải đáp những thắc mắc, câu hỏi về phương pháp học một ngôn ngữ mới, về văn hóa các nước trong Thế giới Ả Rập, triển vọng nghề nghiệp…. một cách chân tình nhằm tháo gỡ những khúc mắc khi lựa chọn đồng hành với tiếng Ả Rập.
 
Có một chia sẻ rất ấn tượng mà anh đã gửi tới những bạn sinh viên: “Mọi thứ bạn học đều phải sử dụng hàng ngày, áp dụng vào thực tế thì mới có giá trị”. Đây đều là những lời khuyên hữu ích dành cho các bạn tân sinh viên, tiếp thêm động lực trong quá trình theo đuổi ngôn ngữ Ả Rập này.