Cán bộ nữ với việc cân bằng công việc và đời sống gia đình trong giai đoạn dịch bệnh – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Cán bộ nữ với việc cân bằng công việc và đời sống gia đình trong giai đoạn dịch bệnh

Ngày 20/10/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã tổ chức Tọa đàm chào mừng kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2021 với chủ đề “Cán bộ nữ với việc cân bằng công việc và đời sống gia đình trong giai đoạn dịch bệnh”.

Tham dự buổi tọa đàm có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, BCH Công đoàn Trường, BCH Công đoàn các đơn vị trực thuộc, và cán bộ, viên chức, người lao động quan tâm.

Đặc biệt, buổi tọa đàm chào đón diễn giả đặc biệt là PGS. NGƯT Vũ Thị Phụng, giảng viên Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn – ĐHQGHN.

Mở đầu buổi tọa đàm, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường thầy Nguyễn Văn Đoàn đã gửi lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với nhiều niềm vui và hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ của Nhà trường.
 
 
Tiếp đó, diễn giả PGS. NGƯT Vũ Thị Phụng, giảng viên Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐHQGHN đã chia sẻ về chủ đề “Cán bộ nữ với việc cân bằng công việc và đời sống gia đình trong giai đoạn dịch bệnh”.
 

Thầy Lâm Quang Đông gửi đến cán bộ nữ bài thơ ý nghĩa

 
 
Cô Lê Thị Phương Lan trình bày về gia đình và công việc, hướng tới sự phát triển bền vững
 
Cô Mai Như Quỳnh chia sẻ cảm xúc của bản thân
 
Thầy Khoa Anh Việt gửi tặng các cán bộ nữ bài hát “Nàng thơ”
 
Thầy Đinh Hồng Vân chia sẻ cảm xúc và gửi lời chúc đến các cán bộ nữ trong trường

Cũng trong buổi tọa đàm, 15 cán bộ nữ may mắn đã được trao tặng các phần quà ý nghĩa từ phía Ban tổ chức.

Buổi tọa đàm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và trở thành nơi để các thầy, cô chia sẻ cảm xúc, cảm nghĩ và sự trân trọng đến các toàn thể cán bộ nữ trong trường.
 
ULIS Media