Khai trương Văn phòng ULIS ALUMNI – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai trương Văn phòng ULIS ALUMNI

Ngày 20/10/2021, Văn phòng Mạng lưới Cựu học sinh, sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN (ULIS ALUMNI) đặt tại phòng 402 nhà A1 đã chính thức được khai trương.

Tham dự có đại diện Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị, đại diện Ban Chấp hành ULIS ALUMNI và cán bộ Văn phòng ALUMNI.

Phát biểu tại lễ khai trương, Chủ tịch Ban Chấp hành khóa I Nguyễn Lân Trung đã gửi lời cảm ơn Ban Lãnh đạo Nhà trường tạo điều kiện về cơ sở vật chất và cho các hoạt động khác Mạng lưới. Các cựu học sinh sinh viên sẽ cố gắng nỗ lực để “nhịp sống” của ULIS ALUMNI hòa vào “nhịp sống” của ULIS, đóng góp vào sự phát triển và xứng đáng với truyền thống hơn 65 năm của Nhà trường.

Phát biểu chúc mừng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá Mạng lưới đã rất tích cực hoạt động kể từ khi ra đời cho đến nay, vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19. Các cựu học sinh sinh viên đã tham gia nhiều hoạt động của trường như: ủng hộ sinh viên khó khăn do dịch Covid-19, hỗ trợ các hoạt động sáng tạo khởi nghiệp của sinh viên, hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên,… Hiệu trưởng tin rằng ULIS ALUMNI là một mảnh ghép quan trọng thêm vào cho bức tranh ngày càng hoàn chỉnh của Nhà trường. Văn phòng ULIS ALUMNI là nơi sẽ đánh dấu nhiều bước phát triển của Mạng lưới trong tương lai.

Phần cuối chương trình là kéo băng, chính thức khai trương văn phòng. 

Mạng lưới cựu học sinh, sinh viên Trường ĐHNN, ĐHQGHN là một tổ chức của cựu học sinh, sinh viên, học viên (gọi chung là cựu người học) do Hiệu trưởng quyết định thành lập, nhằm tập hợp cựu người học tham gia theo nguyên tắc tự nguyện, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, quản lý của Ban Giám hiệu, hoạt động theo quy định của Pháp luật, tuân thủ theo quy chế chung của Nhà trường và Quy chế của Mạng lưới. Mạng lưới có văn phòng làm việc riêng và tài khoản giao dịch riêng.

Kể từ khi chính thức thành lập vào ngày 24/12/2020 và đặc biệt với đại hội lần 1 vào ngày 27/3/2021, Mạng lưới đã tích cực triển khai nhiều hoạt động nhằm kết nối, hỗ trợ cựu người học của Nhà trường.

Website: https://ulisalumni.vnu.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/ulis.alumni/ 

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media