Chung kết cuộc thi “Thắp lửa khởi nghiệp – ULIS Mini Shark Tank 2021” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chung kết cuộc thi “Thắp lửa khởi nghiệp – ULIS Mini Shark Tank 2021”

Vòng chung kết cuộc thi “Thắp lửa khởi nghiệp – ULIS Mini Shark Tank 2021” đã diễn ra vô cùng thành công vào ngày 11 tháng 9 năm 2021.
 
Chung tay cùng cả nước phòng dịch Covid, ULIS Mini Shark Tank Mùa 1 đã được tổ chức dưới hình thức Online qua Zoom meeting. Nhưng không vì vậy mà làm giảm đi sức hút của cuộc thi cũng như sự nhiệt huyết, nguồn năng lượng dồi dào của tuổi trẻ, dám bứt phá, sáng tạo, thoát khỏi vòng an toàn của 6 nhóm dự án vô cùng xuất sắc và tiềm năng đến từ ULIS.
 
 Sau một buổi sáng với phần trình bày dự án, kêu gọi vốn vô cùng tâm huyết và thuyết phục của lần lượt 6 nhóm dự thi, Ban Giám Khảo – các Shark quyền lực – đã bàn bạc kỹ lưỡng để đưa ra quyết định cuối cùng về việc công bố quán quân của ULIS Mini Shark Tank mùa 1.
 
 Kết quả cuộc thi như sau:
1 Giải Nhất: ULISOUL
1 Giải Bình chọn: ARAVIETRAVEL
2 Giải Nhì: U-Bloom ; ULEAD
2 Giải Ba: Trang Web Hỗ trợ sinh viên thực hiện hồ sơ thực tập ; CLB Đầu tư ULIS
 
 
Một lần nữa BTC xin được chúc mừng các nhóm dự án đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi của mình. Đây sẽ là bước đệm quan trọng chắp cánh cho niềm đam mê khởi nghiệp của các bạn sinh viên ULIS, đồng thời là minh chứng khẳng định rằng: ULISer của năm 2021 không chỉ nắm trong tay chìa khóa ngoại ngữ mở ra cánh cổng mới của tri thức và văn hóa, mà còn có khả năng thích ứng linh hoạt, sáng tạo, phát triển ở nhiều lĩnh vực khác.
 
 BTC cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý thầy cô, các anh chị trong Cộng đồng Alumni ULIS đã dành thời gian, công sức quý báu để cùng đồng hành với các nhóm dự án, đưa ra lời khuyên chân thành, hữu ích giúp các bạn có cái nhìn toàn diện để phát triển hơn, khắc phục nhược điểm đi kèm phát huy ưu điểm để có thể thành công trong quá trình thực tiễn hóa dự án!
 
Trong thời gian sắp tới, VP Đổi mới sáng tạo, NCKH, khởi nghiệp ULIS FIRE sẽ tiếp tục triển khai các chương trình hỗ trợ, tạo các sân chơi tri thức cũng như tìm kiếm cơ hội phát triển, gọi vốn cho các dự án tiềm năng của sinh viên ULIS được gửi về VP.
 
ULIS FIRE luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn sinh viên!
 
ULIS FIRE