Cán bộ ULIS hào hứng ủng hộ sách hưởng ứng Ngày hội ULIS Book Fair 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Cán bộ ULIS hào hứng ủng hộ sách hưởng ứng Ngày hội ULIS Book Fair 2020

Ngày 28/10/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ phát động thứ 2 trong chương trình phát động hưởng ứng Ngày hội Sách ULIS Book Fair 2020 tại Homies A2.

Tham dự buổi lễ có Ban Giám hiệu; Ban Tổ chức Ngày hội sách; Lãnh đạo và cán bộ Trung tâm CNTT-TT&HL; đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên; đại diện Ban chủ nhiệm các khoa đào tạo, Ban Giám hiệu trường THCS NN và Trường THPT CNN; cán bộ và giảng viên quan tâm.

Ngày hội Sách ULIS Book Fair 2020 là hoạt động lần đầu tiên được tổ chức tại Trường và sẽ diễn ra vào đầu tháng 11 tới nhằm phát triển văn hóa đọc tại ULIS. Trong ngày hội sách, học sinh sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động thú vị như: trao đổi sách, tham quan con đường sách, tọa đàm văn hóa đọc, tôn vinh các tác giả và người đọc sách nhiều, xem biểu diễn văn nghệ,… (Chi tiết)

Lễ phát động được tổ chức nhằm khuyến khích các thầy cô, các bậc phụ huynh, các em học sinh sinh viên ủng hộ ngày hội bằng cách trao tặng sách cho Ban tổ chức. Số sách này sẽ được sử dụng để Ban tổ chức trưng bày và trao đổi tại ngày hội.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã chia sẻ về nỗ lực và tín hiệu khởi sắc trong công tác phát triển văn hóa đọc của Nhà trường. Ngày hội Sách ULIS Book Fair 2020 được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ phong trào đọc sách và văn hóa trao đổi sách tại Trường Đại học Ngoại ngữ. Phó Hiệu trưởng mong rằng tất cả các thầy cô, các bậc phụ huynh, các em học sinh sinh viên sẽ cùng ủng hộ ngày hội bằng việc trao tặng những cuốn sách của mình. 

Sau đó, đại diện các đơn vị đã chia sẻ về các kế hoạch phát triển văn hóa đọc tại đơn vị mình và góp ý đề xuất phát triển văn hóa đọc tại trường.

Trong khuôn khổ lễ phát động, nhiều thầy cô đến từ các đơn vị trong trường đã trao tặng sách ủng hộ cho Ban tổ chức. Mỗi cuốn sách đều thể hiện tấm lòng, tâm huyết của cán bộ công nhân viên Nhà trường với các em học sinh sinh viên.

Lễ phát động hưởng ứng Ngày hội Sách ULIS Book Fair 2020 đã khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm. Ban tổ chức ULIS Book Fair 2020 trân trọng cảm ơn các thầy cô đã cùng ủng hộ ngày hội nói riêng và kế hoạch phát triển văn hóa đọc nói chung.

Hiện Ban tổ chức vẫn đang tiếp nhận sách tặng tại Homies A2 (Tầng 5, nhà A2) trong giờ hành chính. Rất mong các thầy cô, các bậc phụ huynh, các em học sinh sinh viên tiếp tục ủng hộ sách cho ULIS Book Fair 2020.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media