Các Tình nguyện viên áo đỏ ULIS lại chạm tới kỷ lục mới – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Các Tình nguyện viên áo đỏ ULIS lại chạm tới kỷ lục mới

Được thành lập từ ngày 03 tháng 11 năm 2006, CLB Thanh niên vận động hiến máu Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN trong suốt hơn 10 năm qua vẫn luôn phát triển không ngừng với nhiều hoạt động sôi nổi, trở thành một trong những CLB nổi bật của trường, đi đầu trong các hoạt động tình nguyện, đặc biệt là tình nguyện đỏ.

Vì một mục tiêu cao cả là gieo mầm hy vọng, niềm tin và gom góp sự sống cho từng mảnh đời kém may mắn đang phải ngày ngày chiến đấu với những căn bệnh về máu, các Tình nguyện viên (TNV) khoác trên mình màu áo đỏ vẫn luôn nỗ lực trong việc nâng cao nhận thức của không chỉ thế hệ trẻ mà cả toàn bộ người dân về vai trò và ý nghĩa nhân văn cao đẹp của công việc hiến máu tình nguyện.

Trên tinh thần đó, trong hai ngày 03 và 04 tháng 04 năm 2019, tại Hội trường Vũ Đình Liên – Khoa Pháp, Trường Đại Học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, CLB Thanh niên vận động hiến máu Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức Ngày hội Hiến máu toàn trường thường niên mang tên “Giọt Hồng”. Chương trình diễn ra đã nhận được sự quan tâm lớn của không chỉ các bạn sinh viên Trường Đại học Ngoại Ngữ mà còn của nhiều trường khác trong khu vực. Mọi cá nhân đến tham  gia hiến máu tình nguyện đều vui vẻ và tự hào khi thực hiện nghĩa cử cao đẹp đó.

Đặc biệt, nhận được sự ủng hộ từ Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, sự hỗ trợ từ các y bác sĩ đến từ Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, các TNV đã cố gắng hết sức mình trong việc tổ chức và tuyên truyền, để rồi thu về được một kết quả vô cùng xứng đáng: 546 ĐƠN VỊ MÁU. Một kỷ lục mới của các TNV vận động hiến máu đến từ ULIS lại được thiết lập.

Đó là thành quả to lớn cho khoảng thời gian quyết tâm phấn đấu miệt mài, là minh chứng cho sự đi lên và phát triển không ngừng của CLB Thanh niên vận động hiến máu Trường Đại học Ngoại ngữ -ĐHQGHN. Đó cũng là một niềm tự hào, là động lực vô cùng to lớn truyền tới con tim mỗi TNV trong CLB, bởi ngay trong ngày chính hội thứ hai, thời tiết đã rất không ủng hộ khi trời bất chợt đổ mưa lớn và kéo dài cho đến hết buổi sáng. Điều này đã gây ảnh hưởng rất nhiều tới số lượng người tham gia hiến máu trong đợt. Tuy nhiên càng không thể không kể tới sự ủng hộ nhiệt tình và to lớn đến từ tập thể nhà máy cơ khí Z157, chính trong thời tiết mưa gió ấy, các anh đã không quản ngại khó khăn đem tới những đơn vị máu quý giá cũng như một nguồn động lực vô cùng to lớn cho ban tổ chức chương trình. Chính các anh đã đóng góp một phần công sức không nhỏ vào sự thành công rực rỡ của ngày hội hiến máu “Giọt Hồng” lần này.

Mặc dù chương trình đã kết thúc nhưng những dư âm còn đọng lại thì thật khó có thể nhanh chóng phai nhạt trong lòng các bạn tình nguyện viên cũng như những người đến tham gia hiến máu tình nguyện. “Giọt Hồng” – Đó không chỉ là một chương trình hiến máu, đó là kỷ niệm thanh xuân, là cầu nối cho những trái tim cùng chung nhịp đập, hướng về một mục đích nhân ái cao cả và đáng quý.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

GIỌT HỒNG 2019
HIẾN MÁU – TÔI DÁM!! BẠN DÁM KHÔNG?

HSV