Các đơn vị sôi nổi tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2018 – 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Các đơn vị sôi nổi tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2018 – 2019

Từ ngày 13/8/2018 đến ngày 29/8/2018, các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiến hành tổ chức các Hội nghị CBVC với sự tham gia của Ban Giám hiệu và các cán bộ viên chức.

Để khẳng định sự quan tâm đồng đều đến mỗi một đơn vị, các thành viên trong Ban Giám hiệu gồm Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh; Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy; Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông; Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã có những sự phân công cụ thể để đảm bảo sự hiện diện của Ban Giám hiệu trong các hội nghị của từng đơn vị.

Trong hội nghị, các đơn vị đều đã có báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác trong năm học 2017 – 2018 và trình bày các nhiệm vụ trọng tâm cụ thể của năm học 2018-2019. Đồng thời, các ý kiến đóng góp, kiến nghị hay bày tỏ tâm tư nguyện vọng của từng cán bộ viên chức Nhà trường cũng được nêu lên. Từ đó để thấy công tác “Cùng nhau kiến tạo cơ hội” đang được đẩy mạnh trong nội bộ cán bộ viên chức Nhà trường khi mà tất cả đều có cơ hội được chia sẻ, cơ hội được phát biểu, cơ hội được lắng nghe và cơ hội được đáp ứng nguyện vọng.

Trong các hội nghị, các thầy cô trong Ban Giám hiệu đã ra những chỉ đạo sát sao, tâm huyết tới hoạt động của từng đơn vị. Ban Giám hiệu mong muốn các đơn vị hãy nâng cao hơn nữa tính chủ động trong mọi công việc, tận dụng tối đa mọi nguồn lực sẵn có để từ đó đóng góp vào công cuộc chung là phát triển Nhà trường.

Các hội nghị đều khép lại trong bầu không khí tràn đầy niềm hân hoan, niềm tin và niềm hy vọng vào một năm học 2018 – 2019 thành công rực rỡ.

Một số ảnh trong các hội nghị CBVC các đơn vị Nhà trường:

Đào Trung-Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media