Tưng bừng đêm Gala bế giảng khóa học bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ cho cán bộ Học viện Quân Y – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tưng bừng đêm Gala bế giảng khóa học bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ cho cán bộ Học viện Quân Y

Tối ngày 18/03/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp cùng Học viện Quân Y tổ chức thành công đêm Gala bế giảng khóa học bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ cho các học viên là cán bộ của Học viện.

Đêm Gala là cơ hội để các học viên thể hiện hết tài năng cũng như năng lực ngoại ngữ mà mình tích lũy được trong suốt một năm học tập dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo của Trường Đại học Ngoại ngữ.

a1

Phát biểu khai mạc, TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học ngoại ngữ đã chúc mừng các cán bộ là y, bác sĩ của Học viện Quân y xuất sắc hoàn thành khóa học với kết quả cao. Bên cạnh lịch làm việc dày đặc, các học viên còn phải học tập rất chăm chỉ và ít có thời gian dành cho gia đình, bản thân. Bởi vậy, đêm Gala này chính là sự vinh danh cho những cố gắng ấy. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Học viên Quân Y đã tin tưởng trao trọng trách đào tạo khoác học cho Trường Đại học Ngoại ngữ và hy vọng rằng trong tương lai, sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ tiếp tục tiến triển mạnh mẽ hơn.

2017-03-21_16-05-26

Thiếu tướng, Giáo sư Đồng Khắc Hưng – Phó Giám đốc Học viện Quân Y đã nhấn mạnh chủ trương đúng đắn của Học viện trong việc đào tạo và nâng cao năng lực ngoại ngữ cho các cán bộ là y bác sĩ để phục vụ công tác học tập, nghiên cứu và khám chữa bệnh. Thiếu tướng cũng cám ơn các thầy cô Trường Đại học Ngoại ngữ đã tận tình giảng dạy, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên và hy vọng sự hợp tác giữa Học viện và Nhà trường sẽ tiến sâu và xa hơn nữa.

Trong đêm Gala, các học viên đã chia làm 6 đội để tham gia 5 phần thi rất thú vị. Mặc dù không có nhiều thời gian chuẩn bị, các đội chơi đã thể hiện sự sáng tạo, nhanh trí và kiến thức của mình qua từng phần tranh tài . Các học viên đã phá bỏ đi những ngại ngùng ban đầu để thể hiện khả năng như trả lời nhanh các câu hỏi hay hùng biện về những chủ đề “Với bạn, hạnh phúc là gì?”.

a2

a3

Sự tự tin, chuyên nghiệp, dí dỏm và năng lực ngoại ngữ được trau chuốt của các đội chơi thực sự làm những giáo viên, những người tham gia tổ chức chương trình và lãnh đạo hai đơn vị hài lòng. Xen kẽ những phần chơi là các tiết mục văn nghệ, kịch nói đặc sắc, vui nhộn của các bạn sinh viên, học viên hai đơn vị.

a4

Buổi Gala kết thúc với giải nhất dành cho đội số 6, lớp 1, giải nhì dành cho đội số 1 lớp 1 và 2 giải ba dành cho đội 3, 4 ở lớp số 2.

a5

                                                                Việt Hòa (P.ĐT)