Bế giảng khóa bồi dưỡng “Phân tích dữ liệu đề thi” dành cho cán bộ ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bế giảng khóa bồi dưỡng “Phân tích dữ liệu đề thi” dành cho cán bộ ULIS

Ngày 29/11/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng khép lại khóa bồi dưỡng “Phân tích dữ liệu đề thi” dành cho các cán bộ, giảng viên, giáo viên của Trường Đại học Ngoại ngữ, Trường THCS Ngoại ngữ và Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. 

Buổi lễ có sự tham gia của thầy Nguyễn Xuân Long – Hiệu trường Nhà trường và cùng với hơn 40 thầy cô đang công tác tại trường.

Phát biểu bế giảng, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã gửi lời chúc mừng hoàn thành khóa học đến các học viên. Nhận định mặc dù việc dạy học quan trọng nhưng khâu kiểm tra đánh giá cuối cùng sau mỗi môn học cũng là công tác quan trọng không kém, vì vậy Hiệu trưởng hy vọng khóa học đã phần nào giúp đỡ thầy cô trong quá trình đánh giá học sinh, sinh viên thông qua quá trình làm đề và chấm bài thi.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Phú Chiến đã đại diện các học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BTC khóa học, Trung tâm khảo thí – đơn vị tổ chức nhiều kì thi quan trọng. Thầy cũng chia sẻ thêm rằng sau khóa học bản thân đã có thêm nhiều kiến thức cũng như có thêm nhiều những kỉ niệm đẹp, được sống lại những ngày tháng sinh viên trong suốt quá trình tham gia học. 

Kết thúc buổi lễ, TS. Nguyễn Xuân Long đã đại diện Nhà trường trao chứng nhận hoàn thành chương trình tới các thầy cô. Đánh giá cao về hiệu quả của khóa học, Hiệu trưởng nhắn nhủ rằng trong tương lai Nhà trường chắc chắn sẽ còn tổ chức thêm nhiều khóa học để bồi dưỡng, phát triển thêm về chất lượng đào tạo dạy học tại ULIS. 


Một số hình ảnh khác:

Diệu Phương/ULIS Media