Hướng dẫn thí sinh tham dự kỳ thi Olympic bậc THPT của Đại học Quốc gia Hà Nội năm học 2021-2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tối ngày 18/03/2022, buổi gặp mặt các đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic bậc THPT của Đại học Quốc gia Hà Nội năm học 2021-2022 đã được tổ chức thành công trên nền tảng Zoom Meetings. Đây là lần đầu tiên Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức kỳ thi Olympic bậc THPT trên phạm vi toàn quốc.

A picture containing letter</p>
<p>Description automatically generated

Chương trình tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom Meetings

Tham gia chương trình, có sự hiện hiện của PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn – Uỷ viên thường trực Ban chỉ đạo thi – Phó Ban Đào Tạo – ĐHQGHN; PGS.TS. Hà lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng trường ĐHNN; TS. Nguyễn Thuý Lan – Trưởng phòng Đào Tạo trường ĐHNN; TS. Nguyễn Phú Chiến – Hiệu trưởng trường THPT CNN; TS. Lại Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng trường THPT CNN cùng các thầy giáo, cô giáo trưởng đoàn, các bậc phụ huynh và hơn 700 thí sinh tham dự kỳ thi.

A collage of a person's face</p>
<p>Description automatically generated with low confidence

Sự hiện diện của các thí sinh tham dự kỳ thi

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn giới thiệu bề dày truyền thống và thành tích của Đại học Quốc Gia Hà Nội, khẳng định kỳ thi Olympic do Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức sẽ là một sân chơi bổ ích cho học sinh THPT toàn quốc. Bên cạnh đó, PGS.TS Hà Lê Kim Anh cũng phát biểu động viên  các thí sinh đăng ký kỳ thi năm nay.

A screenshot of a computer</p>
<p>Description automatically generated with medium confidence

PGS.TS Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ động viên thí sinh

Trọng tâm của chương trình, TS. Lại Thị Phương Thảo thay mặt Hội đồng thi hướng dẫn thí sinh  những thông tin quan trọng về: thời gian, địa điểm thi, địa điểm tra cứu số báo danh và phòng thi, lịch thi chi tiết các môn, quy định phòng thi và một số thông tin hỗ trợ đáng chú ý khác. Cô cũng nhấn mạnh đến những quy định phòng, chống dịch bệnh cho thí sinh tham dự kỳ thi.

A screenshot of a computer</p>
<p>Description automatically generated with medium confidence

TS. Lại Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Ngoại ngữ hướng dẫn thí sinh

A picture containing graphical user interface</p>
<p>Description automatically generated
A close-up of some flowers</p>
Timeline</p>
<p>Description automatically generated

Sau nội dung hướng dẫn, PGS.TS Hà Lê Kim Anh, TS. Lại Thị Phương Thảo và TS. Nguyễn Thuý Lan tiếp tục giải đáp thắc mắc của các thầy cô giáo và các bạn thí sinh tham dự kỳ thi.

A sign on a tree</p>
<p>Description automatically generated with low confidence

Chương trình kết thúc bằng phần chụp ảnh lưu niệm ấm áp giữa thầy cô, cha mẹ và các bạn thí sinh. Kính chúc tất cả các thí sinh bình tĩnh, tự tin, phát huy hết năng lực của mình, đạt kết quả xuất sắc và đem lại vinh quang cho bản thân, gia đình và nhà trường!

Tin bài: Lê Nga/ FLSS Media

A collage of a person's face</p>
Graphical user interface, application</p>
Graphical user interface, application</p>