TẬP HUẤN TỰ ĐÁNH GIÁ GIỮA KỲ ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐHNN-ĐHQGHN NĂM 2010 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

TẬP HUẤN TỰ ĐÁNH GIÁ GIỮA KỲ ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐHNN-ĐHQGHN NĂM 2010

Sáng ngày 07/01/2010, tại phòng 401 – A1 diễn ra buổi “ Tập huấn tự đánh giá giữa kỳ đơn vị đào tạo trường ĐHNN-ĐHQGHN”. Hội đồng tự đánh giá được thành lập theo quyết định số 1192/QĐ – TCCB ngày 18/123/2009 của Hiệu trưởng trường ĐHNN. Hội đồng gồm 29 thành viên gồm cán bộ thuộc khối phòng ban.
Đến dự buổi tập huấn có đầy đủ các cán bộ có tên trong quyết định. Tại buổi tập huấn, GS nguyễn Hòa Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá giữa kỳ đã phát biểu khai mạc.
            Sau lời khai mạc của GS hiệu trưởng, PGS Lê Đức Ngọc ( Giám đốc trung tâm kiểm định đo lường, đánh giá chất lượng giáo dục thuộc hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng ngoài công lập Việt Nam ) đã trình bày mục đích, yêu cầu của tự đánh giá giữa kỳ đơn vị đào tạo; quy trình tự đánh giá; cấu trúc báo cáo tự đánh giá giữa kỳ; tự đánh giá giữa kỳ theo bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của ĐHQGHN gồm 10 tiêu chuẩn 53 tiêu chí.
            Cũng trong buổi tập huấn, PGS Lê Đức Ngọc đã hướng dẫn thu thập thông tin, minh chứng, mã hóa minh chứng; hướng dẫn viết báo cáo tiêu chí, tiêu chuẩn; trình bày một số điểm quan trọng cần lưu ý khi viết báo cáo tự đánh giá giữa kỳ; kinh nghiệm của một số trường v.v…
            Sau phần trình bày của PGS Lê Đức Ngọc, các thành viên đã đặt câu hỏi trao đổi thêm với BCV. Thay mặt Hội đồng TS Đỗ Quang Việt Giám đốc TT NCGDNN&KĐCL,Trưởng ban thư ký Hội đồng tự đánh giá giữa kỳ đơn vị đào tạo trường ĐHNN-ĐHQGHN đã cảm ơn sự chia sẻ của PGS Lê Đức Ngọc về nội dung buổi tập huấn sáng nay.
Theo thông tin từ TT NCGDNN&KĐCL, ngày 14/01/2010 tại phòng 301 – A1 các nhóm công tác chuyên trách trình bày báo cáo tiêu chí được phận công.
Tin, ảnh: P.V.K