[Tin ảnh] Trường Đại học Ngoại ngữ tặng khẩu trang cho sinh viên – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Tin ảnh] Trường Đại học Ngoại ngữ tặng khẩu trang cho sinh viên

Ngày 2/3/2020, trong ngày đầu sinh viên đi học trở lại, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã triển khai phát khẩu trang miễn phí cho các em sinh viên.

Sinh viên được nhận khẩu trang theo lớp. Đây là loại khẩu trang vải kháng khuẩn theo tiêu chuẩn Nhật Bản có thể giặt và sử dụng nhiều lần của Công ty Dệt kim Đông Xuân.

Sau ngày hôm nay, đại diện các lớp có thể lên Văn phòng Đoàn Thanh niên để ký nhận.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng gửi kèm tài liệu phòng chống dịch để các em có thêm kiến thức phòng chống dịch.

Hiệu trưởng Sinh viên Hoàng Thị Minh Nguyệt đến nhận khẩu trang và tài liệu cho lớp

Công tác phòng chống dịch của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đang được tích cực triển khai với sự chỉ đạo sát sao của Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Nhà trường.

ULIS Media