[8/3/2022] Những lời nhắn yêu thương – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[8/3/2022] Những lời nhắn yêu thương

“Bên cạnh ánh sáng lung linh của các vì sao còn có ánh sáng êm dịu và huyền bí của tâm hồn người phụ nữ”. Cũng bởi vậy, 8/3 hằng năm đã trở thành một dịp đặc biệt để mỗi chúng ta thể hiện tình cảm với “nửa kia của thế giới”.

Cùng đọc những lời nhắn nhủ yêu thương từ các ULISer gửi tới những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình. Mong rằng mỗi quý cô đều sẽ giống như một đóa hoa, luôn tự tin và khoe hương sắc rực rỡ nhất cho đời. Không chỉ riêng ngày 8/3, mà mỗi ngày đều hạnh phúc và tỏa sáng!

Lời nhắn được gửi từ bạn Nguyễn Thị Bích Quyên đến cô Đặng Minh Nguyệt với nội dung: “Nhân ngày 8/3 em muốn gửi lời nhắn tới cô. Chúc cô và người thân thật nhiều sức khoẻ để vượt qua dịch bệnh. Em luôn mong cô vui vẻ và hạnh phúc. Mãi là học trò của cô 💚 Nhớ cô!”

Lời nhắn được gửi từ Tập thể 19E1 tới Lương Quỳnh Trang với nội dung: “Tập thể lớp 19E1 chúng em chúc cô có một ngày 08/03 thật vui và hạnh phúc.” Chúng em chúc cô luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và thành công. À, chúng em cũng chúc cô có thêm nhiều nhiều chuyến phượt chất lừ để khi về cô lại kể cho chúng em nghe cô nhé!

Lời nhắn được gửi từ Tập thể 19E1 tới cô Phạm Thị Thu Hà với nội dung: “Nhân ngày mùng 08/03, chúng em chúc cô luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và thành công. Với chúng em cô Hà lúc nào cũng nhẹ nhàng và xinh đẹp, chúng em rất ấn tượng với bộ sưu tập khuyên tại của cô ạ. Chúng em mong cô trò mình sẽ có thêm nhiều tiết học thật vui và bổ ích cô nhé!”

Lời nhắn được gửi từ FLEr ẩn danh của lớp 19E1 tới Mama Trang Lưu của khoa FLE với nội dung: “Gửi mama Trang của khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại Ngữ, Em chúc cô 8/3 và tất cả những ngày khác không phải 8/3 thật nhiều vui vẻ và hạnh phúc. Em biết bọn em rất phiền. Đôi khi cứ có câu hỏi hay thắc mắc gì về lớp hay về khoa là auto chạy đi hỏi cô ngay dù chưa đọc kĩ công văn và syllabus. Ngoài ra thì còn rất rất nhiều các vấn đề khác nhưng cô luôn nhẹ nhàng với bọn em. Cô chăm sinh viên như chăm con lun. Học onl cả năm thấy cô lì xì và chúc mừng năm 2022 các bé khóa dưới được đi học off, em cũng ghen lắm QAQ. Hi vọng kể cả đến khi bọn em tốt nghiệp, ra trường, thành nhân, quay lại ULIS thì mama Trang vẫn luôn chào đón bọn em như ngày bọn em mới vào trường <3”

Lời nhắn được gửi từ Nameless FLEr from class 19E1 tới Andrea Ditonnio với nội dung: “Happy International Women’s Day, Mrs Andrea. I hope you enjoy 8/3 and I believe you will receive lots of beautiful wishes on 8/3. We do have a lesson that day after all ❤. You have not taught me for long but I really appreciate all the lessons we have together so far. You are thoughtful and considerate to every student. I get why you are so loved by our seniors ~ Anyways, sorry my English is kinda bad but I hope you and your daughters a happy 8/3. See you on Tuesday <3”

Lời nhắn được gửi từ Ngừi học trò giấu tên đáng iu của Cô 😙 tới Cô Đỗ Phương Thùy với nội dung: “Cô kính mến ❤️ Mong hôm nay sẽ là một ngày đẹp trời và Cô em sẽ không phải chạy nhiều deadline , không bị stress, không bị đau lưng, không bị mất ngủ, được ngắm hoaaa xinh, được nằm xem phim và thưởng thức 1 cốc Caramel Macchiato thật ngon nạa. Em hy vọng là cô sẽ có một ngày 8-3 như thế nạaaa 😝 Vẫn là một câu nói quen thuộcc nhưng em vẫn muốn nói là Cảm ơn cô vì tất cả và cô biết là em iu cô nhiều đúng không ạ 🥺

Lời nhắn được gửi từ Tập thể lớp 19E1 tới cô Phạm Thị Thanh Thủy với nội dung: “Nhân ngày mùng 08/03, chúng em chúc cô luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc. Chúng em cảm ơn cô đã luôn nhiệt huyết và tận tâm với từng tiết dạy. Chúng em mong rằng cô trò mình sẽ có thêm nhiều tiết học thật vui và bổ ích cô nhé!”

Lời nhắn được gửi từ bạn Trần Mỹ Chung tới bạn Vũ Hoài An với nội dung: “8/3 chúc người tích cực nhất trong nhóm lớp luôn xinh đẹp, kết quả học tập thật xuất sắc để giành nhiều học bổng nhé🥰

Lời nhắn được gửi từ tập thể 21K2 tới cô Nabi với nội dung: “Nhân ngày 8/3 tập thể lớp 21K2 chúc cô luôn vui vẻ, xinh đẹp và có thật nhiều sức khỏe ạ. Cảm ơn cô vì đã đồng hành cùng chúng em trong những ngày đầu chập chững bước vào trường. Cảm ơn cô nhiều lắm ạ ❤

Xem thêm tại ĐÂY.