Tổ chức tọa đàm “Yêu đi đừng sợ” cho sinh viên – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức tọa đàm “Yêu đi đừng sợ” cho sinh viên

Ngày 09/03/2022, tọa đàm “Yêu đi đừng sợ” do Trung tâm Tư vấn và Phát triển cá nhân UPC tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của 03 diễn giả, các thầy cô trung tâm UPC và gần 400 bạn sinh viên.
 
Tại buổi tọa đàm, cô Nhật Ánh đã giúp người tham gia nhận diện tình yêu với những màu sắc, hình tượng tiêu chuẩn hay là thời gian để gây dựng tình yêu, tình bạn. Phần chia sẻ từ thầy Hai đem đến những bài học để chúng ta nếm được nhiều hơn nữa những vị ngọt bùi và tránh được những cay đắng. Cuối cùng, với phần “Sống là để yêu”, thầy Thành chia sẻ về những cách để nạp năng lượng cho hạnh phúc trên xa lộ tình yêu.
 
“Yêu đi đừng sợ” đem đến thông điệp về việc sống một cách tích cực, yêu và say sưa với con người, với cuộc sống. Từ đó, chương trình mong muốn truyền động lực cho các bạn sinh viên đón nhận những cơ hội mới, nguồn năng lượng mới để xây dựng cuộc sống với nhiều tình yêu và hạnh phúc.
 
Như bài thơ của thầy Minh Niệm mà cô Hà Lê Kim Anh chia sẻ ở phần mở đầu chương trình, chúng ta hãy yêu và biết ơn cuộc sống của mình nhiều hơn nữa.
“𝑇𝑎̣ 𝑜̛𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 ℎ𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̣̆𝑛𝑔
𝐻𝑎̣𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑢́𝑐 𝑙𝑎̂̃𝑛 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 đ𝑎𝑢
Đ𝑒̂̉ 𝑠𝑜̛́𝑚 𝑚𝑎𝑖 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 𝑑𝑎̣̂𝑦
𝐶𝑜̀𝑛 𝑛ℎ𝑜̛́ 𝑔𝑜̣𝑖 𝑡𝑒̂𝑛 𝑛ℎ𝑎𝑢.”

Các hình ảnh tại tọa đàm:

UPC