Tổ chức họp triển khai thực địa đợt 3 Đề án Ba Vì năm học 2021-2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức họp triển khai thực địa đợt 3 Đề án Ba Vì năm học 2021-2022

Chiều ngày 8/4/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức cuộc họp triển khai thực địa đợt 3 đề án Ba Vì năm học 2021-2022. Cuộc họp có sự tham gia của thầy Hoa Ngọc Sơn – Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ, các giảng viên hỗ trợ và các giáo sinh thực địa.

Phát biểu trong cuộc họp, thầy Hoa Ngọc Sơn cho hay đây là năm thứ ba liên tiếp Đề án Ba Vì được thực hiện tại các trường THCS huyện Ba Vì. Thầy cũng nhấn mạnh rằng thông qua việc tham gia vào Đề án các bạn giáo sinh sẽ có được những trải nghiệm quý báu và rèn luyện được nhiều kỹ năng quan trọng dành cho việc giảng dạy ngoại ngữ. Đồng thời, thầy triển khai một số hoạt động diễn ra trong Đề án và đưa ra một số lưu ý để chuyến đi thực địa sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công.

Tiếp nối cuộc họp là phần phát biểu cảm nghĩ của các thầy cô hướng dẫn về quá trình thực hiện Đề án trong hai năm vừa qua. Các thầy cô đề cao việc triển khai Đề án Ba Vì, đồng thời có một số đóng góp để Đề án có thể cải thiện và nâng cao chất lượng cho giảng viên hỗ trợ và các giáo sinh. Giải đáp các thắc mắc, thầy Sơn cho biết Trường Đại học Ngoại ngữ sẽ cố gắng hết sức mình để có thể đem lại thuận lợi cho giảng viên và giáo sinh trong quá trình thực hiện đề án.

Sau đó, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên hỗ trợ, các giáo sinh đã chia nhóm để có những trao đổi cụ thể và thống nhất ý kiến cho Đề án. Có thể nói, thay vì trao đổi trên các nền tảng trực tuyến như trước đây, hiện tại các giáo sinh đã được hướng dẫn và giải đáp trực tiếp, điều dễ dàng giúp các bạn có thể nắm rõ hơn về chương trình cũng như nội dung của Đề án Ba Vì.

Chúc cho các bạn giáo sinh sẽ hoàn thành thật tốt và có thêm thật nhiều kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ cho bản thân trong sự nghiệp sau này.

Đợt thực địa 3 diễn ra từ 12 – 16/4/2022 tại 35 trường THCS trên địa bàn huyện Ba Vì, 18 giảng viên và 111 em sinh viên sẽ về các điểm trường trong đợt thực địa lần này.

Thanh Tú – ULIS Media