Tọa đàm Mindfulness: Hướng đi mới cho giáo dục bền vững – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tọa đàm Mindfulness: Hướng đi mới cho giáo dục bền vững

Ngày 26/10/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Mindfulness: Hướng đi mới cho giáo dục bền vững” tại Homies A2.

Tham dự tọa đàm có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng ĐT, Phòng CT&CTHSSV; Ban Giám hiệu trường THPT CNN, THCS Ngoại ngữ; các cán bộ giảng viên học khóa Mindfulness và cán bộ giảng viên quan tâm.

Trong chương trình, với sự hỗ trợ của diễn giả, các thầy cô đã được tham gia các hoạt động ứng dụng Mindfulness (chánh niệm): hát, đi lại, ứng xử với sinh viên, ý thức về bản thân, hợp tác với người xung quanh,…

Diễn giả khách mời cũng chia sẻ với các thầy cô kinh nghiệm của bản thân trong áp dụng tinh thần chánh niệm vào việc giảng dạy, cách thức đưa vào trường học, các hoạt động có thể áp dụng với người học.

Tọa đàm đã gợi mở thêm nhiều ý tưởng cho các thầy cô trong công tác giảng dạy.

ULIS Media