Yoons English School tài trợ cho Hội thảo UNC2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Yoons English School tài trợ cho Hội thảo UNC2023

Ngày 8/3/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiếp nhận tài trợ cho Hội thảo Quốc gia UNC2023: “Nghiên cứu & giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam” từ Tập đoàn Yoons English School (YES).

Thành lập năm 1980, Yoons English School là một tập đoàn giáo dục của Hàn Quốc cung cấp các chương trình dạy tiếng Anh. Hiện công ty đang hợp tác với Trường Đại học Ngoại ngữ trong một số dự án về đào tạo.

Tiếp nhận tài trợ, về phía Trường Đại học Ngoại Ngữ có TS.Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng, PGS.TS.Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo một số đơn vị. Về phía YES có ông Yoon Sung và ông Yoon Soo – Tổng Giám đốc Tập đoàn YES, ông Sull Hwang Soo – Giám đốc điều hành cấp cao.

Tại lễ tiếp nhận, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã giới thiệu về Hội thảo Quốc gia “Nghiên cứu & giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam”, một hội thảo thường niên do Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức quy tụ đông đảo các nhà nghiên cứu, nhà khoa học hàng đầu cả nước về giáo dục ngoại ngữ. Nhà trường rất cảm ơn sự ủng hộ tài trợ của Tập đoàn YES và mong rằng hai bên sẽ tiếp tục triển khai hiệu quả, tích cực các chương trình hợp tác trong tương lai.

Như vậy, Tập đoàn YES đã trở thành nhà tài trợ Kim cương cho Hội thảo UNC2023.

Một số hình ảnh khác: