[UNC2023] Thông báo về tọa đàm quốc tế “Triển vọng về giảng dạy tiếng Hàn ở bậc phổ thông tại Việt Nam” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Năm 2022 đã đánh dấu mốc 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Hàn. Kể từ thiết lập quan hệ hai nước vào năm 1992, việc giảng dạy tiếng Hàn đã được triển khai ngày càng rộng rãi ở Việt Nam với nhiều chương trình đào tạo đa dạng ở các cấp khác nhau. Năm 2021, chương trình tiếng Hàn ngoại ngữ 1 được ban hành, môn thi tiếng Hàn lần đầu chính thức được đưa vào danh mục các môn thi tốt nghiệp THPT, đánh dấu mối mốc lịch sử quan trọng của ngành giáo dục tiếng Hàn trong hệ thống quốc dân.

Để đánh giá về triển vọng và tương lai của việc giảng dạy tiếng Hàn ở bậc phổ thông tại Việt Nam, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Tọa đàm khoa học quốc tế “Triển vọng về giảng dạy tiếng Hàn ở bậc phổ thông tại Việt Nam”, sự kiện nằm trong chuỗi Hội thảo Quốc gia UNC2023.
1. Thời gian : 14:00 đến 17:10, thứ 6 ngày 24/02/2023
2. Địa điểm: Hội trường Sunwah, Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN, Số 02
đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
3. Hình thức tổ chức: Trực tiếp và trực tuyến qua Zoom metting
4. Ngôn ngữ: Tiếng Việt và tiếng Hàn Quốc
5. Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/5bcaVKyXHHDtKUn68

Trân trọng kính mời các đại biểu quan tâm đăng ký tham gia!