Trường THCS Ngoại ngữ bế giảng năm học 2023-2024: Ga tàu ước mơ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường THCS Ngoại ngữ bế giảng năm học 2023-2024: Ga tàu ước mơ

Ngày 24/5/2024, Lễ bế giảng mang chủ đề “GA TÀU ƯỚC MƠ” đã giúp thầy trò Trường THCS Ngoại ngữ cùng nhìn lại quá trình đồng hành trong năm học 2023-2024 vừa qua. Buổi lễ là dịp để tuyên dương thành tích của những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và hoạt động, rèn và thi đua. Lễ bế giảng cũng là dịp để thầy và trò UMS cùng nhìn lại chặng đường đồng hành nhiều ý nghĩa trong một năm học cùng “Kết nối – Sẻ chia” vừa qua.
Tại buổi lễ, cô Nguyễn Huyền Trang – Hiệu trưởng nhà trường, đã điểm lại những kết quả thầy và trò trường THCS Ngoại ngữ đạt được trong suốt một năm học vừa qua. Thành quả đó là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của cả thầy và trò, cùng sự đồng hành, ủng hộ hết mình của các bậc phụ huynh. Chúng ta đã biến những thách thức thành cơ hội để cùng nhau “gặt hái” những quả ngọt thật tuyệt vời.
“GA TÀU ƯỚC MƠ” đã cập bến và mỗi hành khách sẽ có những chuyến hành trình đầy trải nghiệm thú vị phía trước. Chúng ta sẽ lại lên những toa tàu tươi sáng được tạo nên từ tiếng cười, niềm hạnh phúc, toa tàu của những khó khăn, chông gai trên hành trình đi tìm tri thức. Nhưng sau tất cả, “ga tàu ước mơ” – năm học 2023-2024 – đã khép lại thật rực rỡ như lời hồi âm xứng đáng cho nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ nhưng “ga tàu ước mơ” ấy vẫn luôn lấp lánh bởi tình yêu thương và sẻ chia của hàng ngàn thầy trò, bè bạn và các bậc cha, mẹ học sinh.
Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được và lời hứa sẽ có những ga tàu tiếp tục lăn bánh trên đường ray chính phục tri thức đến đích thành công!
UMS Media