Trường Đại học Ngoại ngữ làm việc với Tập đoàn Hancom và Tập đoàn YES (Hàn Quốc) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ làm việc với Tập đoàn Hancom và Tập đoàn YES (Hàn Quốc)

Ngày 06/10/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã có buổi làm việc theo hình thức trực tuyến với hai đối tác Hàn Quốc là Tập đoàn Hancom và Tập đoàn YES về việc triển khai các nội dung ký kết hợp tác trước đó.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, lãnh đạo Phòng Hợp tác và Phát triển, Phòng Khoa học – Công nghệ, Phòng Quản trị, Trung tâm Khảo thí, Khoa NN&VH Hàn Quốc và các khách mời.

Về phía các đối tác, có sự tham dự của ông Kim Daegi, Phó Chủ tịch Tập đoàn Hancom, ông Yoon Sung, giám đốc điều hành Tập đoàn YES, cùng đại diện các đơn vị thuộc Tập đoàn Hancom và YES.

Buổi làm việc nhằm triển khai việc thử nghiệm ứng dụng học tiếng Hàn ULIS Genie-K và dịch vụ khảo thí tiếng Hàn ULIS Korean IBT Service. Đây là hai nội dung nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN, Tập đoàn Hancom và Tập đoàn YES.

Phát biểu tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh bày tỏ sự vui mừng vì việc triển khai hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ, Tập đoàn Hancom và Tập đoàn YES đã có những bước phát triển với những hoạt động thực chất. Các hoạt động hợp tác này cũng phù hợp với chủ trương và chiến lược phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cũng bày tỏ mong muốn với tiềm lực và thế mạnh của mỗi bên, các hoạt động hợp tác giữa ba bên sẽ sớm đạt được những thành công trong tương lai. Đại diện Tập đoàn Hancom và Tập đoàn YES cũng có những phát biểu bày tỏ sự cảm ơn sự hợp tác của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN và mong muốn ba bên tiếp tục có những sự phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động dự kiến sẽ triển khai trong thời gian sắp tới.

Cũng trong buổi làm việc, Nhà trường đã đưa vào hoạt động Văn phòng hợp tác Công nghệ Giáo dục quốc tế, trực thuộc phòng Hợp tác và Phát triển nhằm triển khai các hoạt động tiếp theo trong khuôn khổ hợp tác giữa ba bên.