Tri ân đến phái nữ bằng những lời yêu thương thông qua tranh vẽ  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tri ân đến phái nữ bằng những lời yêu thương thông qua tranh vẽ 

Vừa qua, trong chương trình học môn Tư duy hình ảnh tại lớp 23E1 Khoa Sư phạm Tiếng Anh của Trường đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra hoạt động trao gửi lời yêu thương bằng cách sáng tạo ngôn từ và hình ảnh với chủ đề 20/10. 

Với chủ đề chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các bạn sinh viên đã có cơ hội vẽ nên những hình ảnh ẩn dụ và viết nên những lời chúc có cánh dành cho phái nữ nhân ngày đặc biệt này. Tiếp đó, đại diện các nhóm đã giới thiệu về những ý tưởng thiết kế của mình.

Được lấy cảm hứng từ nhiều ‘nguyên liệu’ khác nhau, mỗi bức tranh đều có sự đầu tư chỉn chu về cả mặt hình thức lẫn nội dung. Môn học Tư duy hình ảnh giúp các bạn sinh viên có được cái nhìn đa chiều, nhiều màu sắc cũng như phát triển khả năng sáng tạo, thiết kế.

TS. Bùi Thị Hằng Nga, giảng viên dạy môn Tư duy hình ảnh chia sẻ cô cảm thấy rất vui khi nhìn thấy những bức vẽ đầy sáng tạo và độc đáo. Cô hy vọng rằng những hình ảnh này sẽ là lời chúc đặc biệt dành cho phái nữ ULIS nói riêng và những người phụ nữ nói chung trong ngày 20/10.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc cho những người phụ nữ đều vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh gia đình và những người thân yêu. Hy vọng rằng mỗi người phụ nữ đều nhận được những bông hoa đẹp nhất trong ngày hôm nay.

Diệu Phương/ULIS Media