Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Hùng Tiến – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Hùng Tiến

Ngày 28/8/2019, tại cuộc họp Đảng ủy, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Hùng Tiến thuộc Chi bộ Trung tâm NCGDNN, NN&QTH.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Tuấn Minh – Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN/ Bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, BCH Đảng bộ, Chi bộ Trung tâm NCGDNN-NN&QTH.

Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng ngày 19/5/2019, toàn Đảng bộ ĐHQGHN có 5 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng do Thành ủy TP Hà Nội trao tặng, trong đó Trường Đại học Ngoại ngữ có đồng chí Lê Hùng Tiến. Đây là vinh dự của toàn Đảng bộ Trường nói chung.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Tuấn Minh đã trao tặng Huy hiệu, giấy khen và phát biểu chúc mừng đồng chí Lê Hùng Tiến. Bí thư Đảng ủy ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lê Hùng Tiến với sự phát triển của Trường ĐH Ngoại ngữ từ khi còn là sinh viên cho đến nay. Đồng chí Đỗ Tuấn Minh cũng mong muốn đồng chí Lê Hùng Tiến tiếp tục tham gia giảng dạy bậc sau đại học, hướng dẫn nghiên cứu sinh, nghiên cứu các công trình khoa học đặc biệt là trong lĩnh vực dịch thuật.

Cảm ơn sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Đảng ủy, đồng chí Lê Hùng Tiến bày tỏ niềm vui khi được cống hiến cho ngôi trường mình yêu quý bao năm qua, từng bước dõi theo sự phát triển của Nhà trường. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục giảng dạy, nghiên cứu để đóng góp sức mình cho ULIS.

Đồng chí Lê Hùng Tiến sinh ngày 1/5/1956, nguyên quán Nam Định. Đồng chí vào Đảng ngày 10/5/1989, chính thức vào Đảng ngày 10/5/1990. Đồng chí Lê Hùng Tiến từng là sinh viên của trường và sau đó giảng dạy, tham gia quản lý tại Khoa tiếng Anh, Khoa Sau Đại học. Hiện tại, đồng chí đang công tác tại Trung tâm NCGDNN, NN&QTH.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media