Trao bằng tốt nghiệp VB 2 ngành tiếng Anh khóa 2017.F.6E cho 34 cán bộ Trường ĐH Kỹ thuật – Hậu cần CAND – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng tốt nghiệp VB 2 ngành tiếng Anh khóa 2017.F.6E cho 34 cán bộ Trường ĐH Kỹ thuật – Hậu cần CAND

Chiều 08/09/2020, Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 2017.F.6E cho 34 học viên là cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Đến dự Lễ trao bằng tốt nghiệp, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng; TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng khoa ĐT&BDNN; đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng các thầy cô giáo tham gia giảng dạy khóa học.

Về phía Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND có bà Phạm Thị Thúy Hằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các lãnh đạo các phòng ban và 34 tân cử nhân.

Tại buổi lễ, TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng khoa ĐT&BDNN đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 34 tân cử nhân. Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong quá trình học tập, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội cũng ký quyết định khen thưởng cho 7 tân cử nhân có thành tích xuất sắc trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu Cần CAND Phạm Thị Thúy Hằng đã nhiệt liệt chúc mừng các cán bộ, giảng viên Nhà trường vì sự nỗ lực trong suốt 3 năm qua để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, vừa hoàn thành chương trình học.

Cũng nhân dịp này, bà Phạm Thị Thúy Hằng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội đã quan tâm giúp đỡ, các thầy cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy, các phòng ban chức năng của 2 trường đã tạo điều kiện, cùng phối hợp, giúp đỡ để các học viên hoàn thành tốt chương trình học.

Đại diện cho Trường Đại học Ngoại ngữ, TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu, nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao tinh thần, nỗ lực học tập của các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu Cần CAND. TS. Nguyễn Xuân Long cũng mong rằng với những kết quả đã đạt được qua khóa học, các tân cử nhân sẽ sử dụng tốt, có hiệu quả tiếng Anh vào công tác giảng dạy, làm việc để công việc ngày càng đạt chất lượng tốt hơn.

Cũng tại buổi lễ, đại diện các tân cử nhân cũng gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu hai trường, các thầy cô giáo, các phòng ban chức năng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành tốt khóa học và chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa hai trường sẽ ngày thêm phát triển và bền vững.

Buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp văn bằng 2 chuyên ngành tiếng Anh đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Kết thúc buổi lễ, các đại biểu và tân cử nhân cùng chụp ảnh lưu niệm.

Minh Hạnh