Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 7/2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 7/2023

Ngày 18/08/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho sinh viên đại học chính quy tốt nghiệp đợt xét tháng 7/2023.

Tham dự buổi lễ có Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường; đại diện nhà tài trợ và đặc biệt là 198 sinh viên tốt nghiệp đợt này. 

Tại buổi lễ, Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Thúy Lan đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 198 sinh viên, trong đó có 2 sinh viên tốt nghiệp CTĐT thứ hai, 17 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Thầy Nguyễn Xuân Long – Hiệu trưởng Nhà trường đã trao giấy khen và quà tặng cho các sinh viên tiêu biểu.

Đại diện chia sẻ tại buổi lễ, bạn Nguyễn Thu Hương – Sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Pháp bày tỏ niềm vui mừng vì trong suốt những năm tháng vừa qua được học tập tại mái trường ULIS, được đắm chìm trong môi trường đa ngôn ngữ và được thỏa sức thể hiện bản thân qua các sự kiện của trường. Thu Hương gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô trong BGH, các phòng ban và của các bộ môn vì đã tận tình quan tâm, dìu dắt các bạn sinh viên để đạt được thành quả như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, Thu Hương cũng có đôi lời nhắn nhủ đến các tân cử nhân tốt nghiệp đợt này: “Đây chẳng phải là điểm cuối, chúng ta còn con đường dài phía trước cần bước tiếp, hãy luôn cố gắng để trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân mình.”

Đại diện tân cử nhân tặng hoa cho đại diện Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường Nguyễn Xuân Long gửi lời chúc mừng tới tất cả các tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc chương trình học, có những trải nghiệm đáng nhớ tại ULIS và tốt nghiệp thành công. Thầy cảm ơn phụ huynh đã tin tưởng và luôn đồng hành sát sao cùng Nhà trường để đào tạo được một thế hệ thành công như ngày hôm nay. Đồng thời, thầy cũng nhắn nhủ đến các tân cử nhân rằng trên chặng đường mới hãy luôn biết ơn, trân trọng gia đình, nơi có những người sẵn lòng yêu thương chúng ta vô điều kiện. Dẫu phía trước dù còn nhiều khó khăn nhưng hãy luôn ngẩng đầu, tự tin bước về phía trước, hạnh phúc luôn chờ đón các em ở cuối con đường.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long và đại diện các đơn vị đào tạo đã trao bằng và quà tặng cho các tân cử nhân. 

Trao bằng tốt nghiệp và quà tặng cho các tân cử nhân

Bạn Ngô Bảo Phương – Tân cử nhân ngành Sư phạm tiếng Anh xúc động chia sẻ: “Từ ngày mai, em sẽ chính thức trở thành thành viên của mạng lưới Cựu sinh viên ULIS. Và trong buổi Lễ tốt nghiệp ngày hôm nay, em xin gửi lời cảm ơn mái trường Đại học Ngoại ngữ đã là một phần thanh xuân rực rỡ trong em. Em cũng xin gửi tới BGH nhà trường, các thầy, các cô tấm lòng tri ân, biết ơn và trân trọng vì đã tạo điều kiện, dìu dắt và tận tình dạy dỗ chúng em. Con xin cảm ơn cha mẹ và gia đình luôn là nguồn động viên vững chắc, luôn dõi theo và ủng hộ bước đường chúng con đi. Cuối cùng mình cảm ơn tất cả các bạn vì đã cố gắng, đã không bỏ cuộc và luôn đi cùng nhau đến ngày hôm nay.” 

Một chặng đường khép lại, một thế giới mới mở ra. Lễ trao bằng cho sinh viên xét tốt nghiệp đợt tháng 7/2023 chính là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên với một cương vị mới, tân cử nhân ULIS. Mong rằng, mang trong mình niềm tin của Nhà trường, niềm hy vọng của gia đình với biết bao ước mơ hoài bão, các cựu ULISers sẽ thêm vững vàng trên chặng đường phía trước. Be ULISer, be Cool!

Một số hình ảnh khác:

Download ảnh tại ĐÂY.

Trương Phượng/ĐSTT