Tra cứu kết quả thí sinh trúng tuyển đại học năm 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tra cứu kết quả thí sinh trúng tuyển đại học năm 2019

TRA CỨU KẾT QUẢ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2019
(Thí sinh dùng số chứng minh thư nhân dân/ Căn cước công dân để tra cứu kết quả)

Ghi chú:

– Điểm trúng tuyển là tổng điểm của 3 bài thi trong tổ hợp thí sinh dùng để xét tuyển (điểm môn Ngoại ngữ tính hệ số 2) và điểm ưu tiên khu vực, đối tượng (nếu có). Mỗi ngành học chỉ có một điểm xét tuyển, không phân biệt điểm xét tuyển giữa các tổ hợp.

– Đối với các ngành đào tạo chất lượng cao, điểm bài thi môn Ngoại ngữ phải đạt từ 4.0 điểm trở lên.

– Xem chi tiết thông báo về điểm chuẩn tại đây >>>

– Xem thông báo xác nhận nhập học và tiếp nhận sinh viên trúng tuyển tại đây >>>

– Thí sinh XÁC NHẬN nhập học trực tuyến tại địa chỉ: tuyensinh.vnu.edu.vn (từ 9h00 ngày 09/08/2019 đến 17h00 ngày 15/08/2019).

Xem hướng dẫn xác nhận nhập học trực tuyến tại đây >>>