Tổng kết Chương trình Đại sứ Học tập năm học 2023-2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổng kết Chương trình Đại sứ Học tập năm học 2023-2024

Ngày 19/09/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức hoạt động tổng kết chương trình Đại sứ Học tập năm học 2023-2024.

Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường cùng các thầy cô, sinh viên tham gia chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh ghi nhận những cố gắng nỗ lực không chỉ từ phía các Đại sứ mà còn từ các thầy cô giáo tham gia hành trình “Đại sứ Học tập” năm học 2023-2024. Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh rằng chương trình đã giúp sinh viên gặt hái được những kết quả tốt trong học tập, phát triển kỹ năng, tạo cơ hội để Nhà trường kết nối với sinh viên. PGS. TS. Hà Lê Kim Anh cũng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp và trao đổi của các bạn sinh viên cũng như giảng viên để Ban Tổ chức điều chỉnh, cải tiến chương trình trong nhiệm kỳ năm học 2024-2025.

Đại diện cho các Đại sứ, sinh viên Tô Nguyễn Sơn Tùng gửi lời cảm ơn tới chương trình cũng như bày tỏ sự tri ân đối với các thầy cô đã luôn đồng hành, hỗ trợ trong suốt hành trình Đại sứ. Chương trình đã mang đến cơ hội giúp Tùng và các sinh viên khác được giao lưu, rèn luyện và trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho công việc và định hướng bản thân trong tương lai.

Đại diện các sinh viên được hỗ trợ học tập trong chương trình, sinh viên Trần Ngọc An gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Tổ chức và các thầy cô, các bạn trong thời gian qua.

Tại buổi lễ, đại diện Nhà trường và Ban Tổ chức đã trao quà và chứng nhận cho các Đại sứ Học tập có đóng góp nổi bật xuyên suốt chương trình. Đặc biệt, các sinh viên đạt danh hiệu “Đại sứ Thủ lĩnh” sẽ nhận được phần thưởng là tham gia chuyến đi tham quan trải nghiệm tại Huế trong thời gian tới.

Khép lại chương trình là phần thảo luận và trao đổi về kế hoạch triển khai chương trình Đại sứ Học tập năm học 2024-2025. Nhiều ý kiến đóng góp quan trọng nhằm cải thiện và hoàn thiện chương trình trong năm học tới đã được đưa ra.

Một số hình ảnh khác:

Phương Anh-Ngọc Hà/ĐSTT