Tọa đàm về Cảnh sắc thiên nhiên trong thơ Đường – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tọa đàm về Cảnh sắc thiên nhiên trong thơ Đường

Ngày 27/1/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức tọa đàm với chủ đề “Cảnh sắc thiên nhiên trong thơ Đường”.

Hoạt động nằm trong chương trình tọa đàm định kỳ nhằm phát triển văn hóa đọc do Bộ phận Học liệu, Trung tâm CNTT-TT&HL tổ chức.

Tham dự tọa đàm có Ban Giám đốc và cán bộ Trung tâm CNTT-TT&HL, sinh viên và khán giả quan tâm.

Diễn giả của tọa đàm là Tiến sĩ Đinh Văn Hậu – Giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, một thầy giáo đam mê văn học Trung Hoa được nhiều sinh viên yêu mến.

Trong chương trình tọa đàm, các thầy cô và các em sinh viên đã được nghe diễn giả chia sẻ về yếu tố thiên nhiên trong thơ Đường. Các bài thơ Đường với những cảnh sắc riêng, câu chuyện riêng đã được diễn giả giới thiệu đầy tâm huyết. Theo thầy Đinh Văn Hậu, các đoạn thơ trong thơ Đường có thể giúp người đọc vẽ nên những bức tranh màu sắc.

Sau phần hỏi đáp với diễn giả, tọa đàm Cảnh sắc thiên nhiên trong thơ Đường khép lại sau phần chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media