Trao bằng tốt nghiệp cho lớp Thạc sĩ Liên kết Quốc tế khóa 27 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng tốt nghiệp cho lớp Thạc sĩ Liên kết Quốc tế khóa 27

Ngày 22/10/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Thạc sĩ liên kết quốc tế khóa 27 tại hội trường Sunwah.

Đến dự buổi lễ có PGS. TS. Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, GS. Rosemary Orlando – Đại diện Trường Đại học Southern New Hampshire, đại diện lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo và cán bộ Khoa Sau Đại học, các thầy cô tham gia giảng dạy cao học. Đặc biệt, buổi lễ có sự góp mặt của 14 tân Thạc sĩ cùng gia đình và bạn bè.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 14 tân Thạc sĩ theo học chương trình Liên kết quốc tế giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Tổng hợp Southern New Hampshire (Hoa Kỳ). Theo Phó Hiệu trưởng, việc được học tập, nghiên cứu theo chương trình liên kết giữa hai trường đại học uy tín của Việt Nam và Hoa Kỳ là cơ hội tốt để các học viên nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng nghiên cứu. Bên cạnh đó, ông cũng tin rằng với kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được sau khóa học, các tân Thạc sĩ có thể tiếp tục học tập, nghiên cứu và có nhiều cơ hội rộng mở trong tương lai.

Đại diện của Đại học Southern New Hampshire, GS. Rosemary Orlando cũng bày tỏ niềm vui, niềm tự hào tới 14 học viên đã nỗ lực học tập để trở thành tân Thạc sĩ. Thêm vào đó, bà gửi gắm thông điệp “Do what you want to do” (Tạm dịch: Hãy thực hiện những điều bạn mong muốn) với hy vọng các em sẽ vận dụng vốn hiểu biết đã tích lũy được trong suốt quá trình học tập để thực hiện những ước mơ của riêng mình.

Tại lễ bế giảng, đại diện hai trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 14 học viên.

Đại diện cho các học viên cao học khóa 27, tân Thạc sĩ Hoàng Thị Minh Phúc đã lên tặng hoa đồng thời bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đối với Nhà trường và các thầy cô giảng dạy, quản lý. Cô cho rằng quãng thời gian học cao học tại trường đã đem đến những trải nghiệm mới và những mối quan hệ thầy – trò, bạn bè tuyệt vời. Đây là dấu mốc vô cùng ý nghĩa mà cô không thể quên trong suốt cuộc đời.

Tập thể khóa 27 tặng hoa và quà lưu niệm cảm ơn các thầy cô

Tân Thạc sĩ Yamamoto Hirona đến từ Hokkaido (Nhật Bản) cũng là một học viên khóa 27. Biết thông tin về chương trình từ một người bạn Việt Nam và cảm thấy chương trình rất phù hợp với mục tiêu học tập tiếng Anh có bằng của ĐH Mỹ, Yamamoto Hirona đã quyết tâm tham gia dự tuyển. Chương trình học 2 năm cho cô rất nhiều tri thức, là cơ hội để cô biết được những thầy cô giỏi và làm quen được với những người bạn đáng mến. Chính những điều ấy đã khiến Hirona không bao giờ hối hận khi theo học CTĐT này. Mẹ của Hirona cũng sang Việt Nam để chứng kiến thời khắc cô con gái nhận bằng tốt nghiệp.

Học viên Yamamoto Hirona vừa hoàn thành chương trình thạc sĩ liên kết quốc tế tại ULIS

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Thạc sĩ Liên kết quốc tế khóa 27 khép lại đầy cảm xúc. Các tân thạc sĩ đều khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa trong tương lai để không phụ lòng các thầy cô.

Một số hình ảnh khác:

Quỳnh Chi – Lệ Thủy- Việt Khoa/ULIS Media