Tổ chức tập huấn sử dụng Cognito Forms cho cán bộ ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức tập huấn sử dụng Cognito Forms cho cán bộ ULIS

Ngày 19, 26/8 và 16, 23/9/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức Khóa tập huấn sử dụng phần mềm Cognito Forms dành cho toàn thể viên chức, người lao động trên nền tảng Zoom meetings.

Tham dự tập huấn có Ban Giám hiệu; lãnh đạo và cán bộ trong toàn trường; sinh viên thuộc CLB Công nghệ thông tin.

Khóa tập huấn nằm trong Kế hoạch bồi dưỡng năm học và Kế hoạch Chuyển đổi số của trường.

Phát biểu tại chương trình tập huấn, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cho biết Nhà trường luôn hỗ trợ tích cực để các thầy cô có thể tăng cường ứng dụng CNTT trong công việc. Cognito Forms có nhiều tính năng với khả năng ứng dụng cao, nên các thầy cô có thể thực hành ứng dụng vào các hoạt động của mình.

Trong chương trình tập huấn, Phó Trưởng Phòng Hành chính – Tổng hợp Nguyễn Thị Lan Hường đã giới thiệu về phần mềm Cognito Forms và chia sẻ về những tính năng, điểm nổi bật, thế mạnh của phần mềm này. 

Các cán bộ cũng được hướng dẫn tiến hành thực hành với phần mềm. Với sự thân thiện, nhiều tính năng sử dụng, phần mềm Cognito Forms hứa hẹn sẽ trở thành một công cụ thường xuyên được sử dụng trong nội bộ Nhà trường trong thời gian tới.

Cognito Forms là một công cụ xây dựng biểu mẫu trực tuyến. Nó đủ đơn giản cho người mới bắt đầu, nhưng có nhiều tính năng cao cấp hơn nếu bạn đang tìm cách tạo các hình thức phức tạp. Người dùng có thể tạo các biểu mẫu không giới hạn và chọn từ hơn 100 mẫu và hơn 20 trường mẫu. Các mẫu của Cognito Forms là ứng dụng di động và người dùng có thể tạo kiểu cho chúng để phù hợp với thương hiệu của chính mình. Trình tạo biểu mẫu hỗ trợ 20 ngôn ngữ (bao gồm tiếng Trung Quốc, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan và tiếng Bồ Đào Nha), 121 quốc gia và 137 loại tiền tệ.

ULIS Media