Sinh viên Khoa Hàn tham gia Ngày hội Hangeulnal năm 2022 và giành nhiều giải tại cuộc thi Rung chuông vàng – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày hội Hangeulnal là một sự kiện ý nghĩa trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày sáng tạo chữ Hangeul. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên dành cho sinh viên theo học các ngành “Ngôn ngữ Hàn” và “Hàn Quốc học” tại các trường đại học miền Bắc. Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam, Trường Đại học Thăng Long kết hợp với Korea Foundation và Đại sứ quán Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam tổ chức Ngày hội Hangeul 2022 vào ngày 1/10/2022.

Sau quãng thời gian nỗ lực miệt mài chuẩn bị cho ngày hội, các bạn sinh viên khoa Hàn của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã mang đến Hangeulnal 2022 những màn thể hiện xuất sắc, khẳng định được tinh thần nhiệt huyết của toàn thể sinh viên Khoa thông qua phần trình diễn văn nghệ đầy ấn tượng và khu vực trại mang dấu ấn văn hóa đậm nét Hàn.

Đặc biệt, K-ULISer đã xuất sắc nắm giữ vị trí Top 3 chung cuộc trong phần thi “Rung chuông vàng”, cụ thể:
  •  Nguyễn Tiến Huy – 19K2 – Giải Nhất
  •  Lý Thị Na – 20K1 – Giải Nhì
  •  Phạm Thuỳ Trang – 19K6 – Giải Ba
Hãy cùng chúng mình nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất trong ngày hội năm nay!

Đoàn Hội Khoa Hàn